ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 11% (ราคาเฉลี่ย ฿2,134/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,894) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 11% (฿2,134) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 23% (ราคาเฉลี่ย ฿2,201/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,690) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 23% (฿2,201) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
เขามาพักที่นี้ครั้งแรกสะดวกสบายมากมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายห้างก็อยู่ใกล้พนักงานดูแลดีมากหน้าตายิ้มแย้มแจ่มใสมากสอบถามข้อมูลที่ท่องเที่ยววัดสถานที่แนะนำก้อให้รายละเอียดได้ดีหากมีโอกาสต้องกลับมาพักที่นี้แน่นอน แนน
สามารถฝากกระเป๋าไว้ได้เมื่อเดินทางไปถึงก่อนเวลา บริเวณใกล้ๆมีทั้งยูเนี่ยนมอลล์ เซ็นทรัลลาดพร้าว และไม่ไกลมากนักจากสนามบินดอนเมือง อีกทั้งยังเดินทางสะดวก เพราะติด MRT ห้องพักสะอาดดี มีพนักงานช่วยยกกระเป๋าลงจากรถ ถือว่าโอเคในราคาที่ไม่แพง
พนักงาน เป็นกันเองมากครับ ทุกคนเลย อัทยาศัยดี (คุณก๊อฟดูแลดีมาก) bellboy จริงๆมีอีกหลายคนแต่จำชื่อได้คนเดียว มากรุงเทพมาที่นี้ทุกครั้งครับ ประทัยใจมากครับ ห้องสะอาดกลิ่นดี เดินทางสะดวก ติด mrt ติดห้างสรรพสินค้า ครบที่เดียวจบครับ ที่ไหนเีเรรก็อยากไห้คนมาพักเยอะครับ
โรงแรมเดินทางสะดวกติด MRT พหลโยธิน ตรงข้ามห้างยูเนี่ยนมอลล์ ภายในห้องพักใหม่และสะอาดมาก อาหารอร่อยค่ะมีส่วนลดให้ด้วยพนักงาน Receptionist คุณ AUM COPTER KHAW บริการดีค่ะประทับใจมาก แนะนำให้มาพักผ่อนที่นี่ค่ะ
Receptionist คุณ Aum copter khaw บริการการดีมากค่ะเอาใจใส่ดูแลลูกดีรวมถึงพนักงานยกกระเป๋าและรปภ และโรงแรมดูสะอาดไกล้ศูนย์การค้า สามารถหาของกินง่ายและมีห้างช็อปปิ้งเสื้อผ้าตรงข้ามกับโรงแรมและห้างเซ็นทรัลลาดพร้าวสามารถเดินไปได้ โดยรวมโอเคค่ะ