ติดสถานี MRT มีห้างอยู่ฝั่งตรงข้าม มีสระว่ายน้ำ มีที่จอดรถ สะดวกสะบายมาก อยู่ใกล้ศูนย์การค้า พนักงานน่ารัก เดินทางง่ายมาก ออกจาก mrtพหลโยธินทางออก1เลี้ยวขวานิดเดียวก็เจอเลย มี7-11อยู่ด้านหน้า พนง.สุภาพ ห้องโอเค ดีมาก อาหารเช้าหลากหลาย อร่อย
โรงแรมดีค่ะ ทำเลดีติดรถไฟฟ้าใต้ดิน ตรงข้ามยูเนี่ยนมอล์ลเลยค่ะ หาง่าย ห้องดีถึงไม่ใหญ่มาก แต่อุปกรณ์ครบถ้วน อาหารเช้าหลากหลายและรสชาติดีค่ะ ชอบมาก การบริการที่ครบครัน เดินทางสะดวก มีเซเว่นและร้านอาหารด้านล่าง จะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ
เรียนคุณ lanlanla,ทางเราขอขอบคุณมากๆครับที่ช่วยสละเวลาในการเขียนรีวิวจากประสบการณ์ในการเข้าพักกับโรงแรมของเรา ซึ่งทางเรายินดีและดีใจที่ทราบว่าคุณ lanlanla ชอบและพอใจกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกต่างในโรงแรมของเรา เราจะแชร์รีวิวของคุณ lanlanla ไปกับเพื่อนพนักงานในทุกแผนกที่เกี่ยวข้องทุกท่านเพื่อที่เราจะได้รักษาและพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณ lanlanla จะกลับมาใช้บริการที่โรงแรมของเราอีกในครั้งหน้านะครับKind regards,Kris AneksonFront Office Manager.
ประทับใจแรกของโรงแรมคือเดินเข้ามาแล้วกลิ่นหอมมากๆๆน้องพนักงานอัธยาศัยและบริการดีมากโดยเฉพาะน้องJidaและน้องJaneค่ะ โรงแรมสะอาดและสวยดีสะดวกสบายทุกอย่างใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก MRT Shopping Center JJ Market พักที่นี่สองคืนค่ะ
โรงแรมตั้งอยู่ทำเลที่ดีมาก หาง่าย นั่งรถมาจากดอนเมืองไม่นานอยู่ตรงข้าม Union Mall ถ้าใช้ MRT ให้ลงที่สถานีพหลโยธินประตูที่ 1 ก็ถึงหน้าโรงแรมเลย ปากทางเข้าโรงแรมมี 7-11 เดินไปอีกนิดก็เจอ 7-11 อีกสาขาหนึ่ง ฝั่งตรงข้ามโรงแรมก็อาหาร street food ตั้งหลายร้านโรงแรมใกล้สวนจตุจักรมาก นั่ง MRT แค่สถานีเดียวก็ถึงตอน Check in ประมาณ 5 ทุ่มกว่า พนักงานผู้หญิงที่ใส่แว่นให้ความช่วยเหลือดี ห้องพักสะอาด เรียบร้อย หมอนุ่มนิ่มนอนหลับสบายแต่ว่าประตูอาจจะไม่เก็บเสียงเท่าไหร่ตอนเดินจากลิฟท์ไปห้องได้ยินเสียงโทรทัศน์ เสียงอาบน้ำแต่พออยู่ในห้องไม่ได้ยินเสียงเลย พนักงานทำงานหน้าตายิ้มแย้มดี แต่ทำงานไปเรื่อย ๆ ค่อยเป็นค่อยไป ตอน check out ก็ใช้เวลาพอสมควร พอจะฝากกระเป๋าไม่มีคนรับกระเป๋า ต้องรอสักครู่แม่บ้านที่มาทำความสะอาดน่ารักมาก กล่าวทักทายสวัสดีด้วยภาพรวมคือดี คุ้มราคา สะอาด ปลอดภัย สะดวก มาพักอีกแน่นอน แต่ถ้าพนักงานดู Alert ขึ้นสักนิดจะ perfect มาก
Jida jane khaw บริการดีค่ะให้เช็คอินก่อนเวลาด้วย ห้องพักสะดวกสบาย เตียงใหญ่ โรงแรมติดกับเซนทรัลลาดพร้าว เดินไปได้ ติดทั้งรถใต้ดินและรถไฟฟ้า เดินทางไปสนามบินดอนเมืองก็ง่ายค่ะ สามารถขึ้นทางด่วนไปได้เลย โดยรวมดีค่ะ