พี่ Art กับ พี่ Chat น่ารักมากก ใจดีด้วยยห้องก็สะดวกสบาย แถมทำเลดี มีเซเว่น มีร้านปิ้งย่าง ร้านกาแฟพร้อมม ใกล้ห้าง ใกล้ MRT สะดวกสุดดๆสระว่ายน้ำก็วิวดี รวมๆแล้ว เป็นอีกที่ที่ต้องกลับมาพักอีกแน่นอนค่าา.
น้องๆ พนักงาน น่ารักมาก ตั้งแต่บอยเบล ยาม น้องพนักงานต้อนรับ น้องฉัตรกับน้องอาร๋ต ห้องพักสะอาด สะดวก ประทับใจทุกครั้งที่มา ด้านล่างโรงแรมก็มีร้านอาหารอร่อย ใกล้ MRT BTS ห้างชั้นนำเดินทางสะดวก
พนักงานต้อนรับให้บริการดีมากค่ะ ที่ตั้งโรงแรมเดินทางสะดวกสบาย ห้องน่าพักค่ะ รายการอาหารเช้ามีบริการหลากหลาย รสชาติอาหารและเครื่องดื่มอร่อย มีฟิตเนส สระว่ายน้ำให้บริการ ร้านสะดวกซื้ออยู่ด้านล่างตึก เอาใจใส่ผู้เข้าดีมาก
พนักงานต้อนรับน่ารักดีมาก พี่ chat พี่ art แนะนำดีมากพูดจาดีโรงแรมสะอาดน่าอยู่เดินทางสะดวก ด้านล่างมีร้านเซเว่น มีเวิลคัมดริ้งให้ ห้องพักกว้างขวางราคาไม่แพง ตรงข้ามห้างยูเนี่ยนมอล ด้านหน้ามีสถานีรถไฟฟ้า mrt เดินทางสะดวกมาก
ติดสถานี MRT มีห้างอยู่ฝั่งตรงข้าม มีสระว่ายน้ำ มีที่จอดรถ สะดวกสะบายมาก อยู่ใกล้ศูนย์การค้า พนักงานน่ารัก เดินทางง่ายมาก ออกจาก mrtพหลโยธินทางออก1เลี้ยวขวานิดเดียวก็เจอเลย มี7-11อยู่ด้านหน้า พนง.สุภาพ ห้องโอเค ดีมาก อาหารเช้าหลากหลาย อร่อย