Supansa K
เกาะเกร็ด, ไทย

ยอดเยี่ยม

รีวิวของ The Quarter Ladprao By UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 เม.ย. 2020
ห้องพักสะอาด​ พนักงานน่ารัก​ การบริการยอดเยี่ยม​ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน​ ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง​ วิวสวยงาม​ ที่จอดรถสบาย​ แต่ซอยแคบทำให้หาชื่อโรงแรมไม่เจอต้องวนรถรอบสองถึงจะเจอ​ มี7-11หน้าโรงแรมสะดวกมาก
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2020
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
6.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.3 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.8 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
12.5 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
  • Official Site
  • eDreams
7.5 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
9.2 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
Camera standard
8.0 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
  • travelup.com
8.2 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรม ดี สะอาด ห้องสวยวิวดี ที่ตั้งดี ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง การเดินทางสะดวกใกล้ mrt พหลโยธิน พนักงานต้อนรับอัธยาศัยดีมาก
คุณ..Karl , คุณ..Jane
น่ารักให้บริการดีเยี่ยม ให้คำปรึกษาดีมาก ถ้าคราวหน้ามาทำธุระจะมาใช้บริการอีก

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ SomsitS
รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2020

ที่พักสะอาด อาหารคุ้มค่า อร่อย เสียดายมาช่วงโควิด เลยทำไรไม่ได้เยอะ เล่น งดเล่นน้ำ งดออกกำลังกาย ห้องพักสะอาด แต่ไม่ค่อยเก็บเสียง พนักงานต้อนรับดีมาก พนักงานต้อนรับ คุณKan คุณ CHAT พูดจาดีมาก ต้อนรับอย่างอบอุ่น

ขอบคุณ arepaoj
รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2020

เป็นที่พักราคาไม่แพง ใจกลางเมืองลาดพร้าว ที่จอดรถเยอะ ทำเลดี ใกล้ๆMRT มีฟิตเนสดี มีคนนอกมาเล่นฟิตเนสได้ สระว่ายน้ำก็ดี ใหญ่ ผมว่ามาพักที่นี่โอเคเลยเรื่องทำเลและAmenity

ผมพักห้อง Superior King Room ห้องไม่ใหญ่มาก เตียงนุ่มสบาย ห้องน้ำโอเค มีโต๊ะไว้นั่งทำงาน ทีวีเป็นแบบsmart TV เหมาะสมกับราคามากครับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ nixnaxnax
Kris Anekson Guest Services / Front Office ของ The Quarter Ladprao By UHG เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2020

เรียนคุณ nixnaxnax,

ทางโรงแรมต้องขอขอบพระคุณที่เข้าพักกับเรา ที่ The Quarter Ladprao by UHG รวมทั้งการเขียนรีวิวในการเข้าพักกับทางโรงแรมในครั้งนี้ด้วยครับ
เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณ nixnaxnax มีความพึงพอใจกับการเข้าพัก ทั้งเรื่องทำเลที่ตั้งและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในโรงแรม
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ให้บริการ คุณ nixnaxnax ในโอกาสหน้าอีกครั้งครับ

ด้วยความนับถือ,
Kris Anekson
Front Office Manager

รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พี่ Art กับ พี่ Chat น่ารักมากก ใจดีด้วยย
ห้องก็สะดวกสบาย แถมทำเลดี มีเซเว่น มีร้านปิ้งย่าง ร้านกาแฟพร้อมม ใกล้ห้าง ใกล้ MRT สะดวกสุดดๆ
สระว่ายน้ำก็วิวดี รวมๆแล้ว เป็นอีกที่ที่ต้องกลับมาพักอีกแน่นอนค่าา.

ขอบคุณ iiampm
รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2020

น้องๆ​ พนักงาน​ น่ารักมาก​ ตั้งแต่บอยเบล​ ยาม​ น้องพนักงานต้อนรับ​ น้องฉัตรกับน้องอาร๋ต​ ห้องพักสะอาด​ สะดวก​ ประทับใจทุกครั้งที่มา​ ด้านล่างโรงแรมก็มีร้านอาหารอร่อย​ ใกล้​ MRT​ BTS ห้างชั้นนำเดินทางสะดวก

ขอบคุณ kiyoueet