โรงแรม ดี สะอาด ห้องสวยวิวดี ที่ตั้งดี ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง การเดินทางสะดวกใกล้ mrt พหลโยธิน พนักงานต้อนรับอัธยาศัยดีมากคุณ..Karl , คุณ..Janeน่ารักให้บริการดีเยี่ยม ให้คำปรึกษาดีมาก ถ้าคราวหน้ามาทำธุระจะมาใช้บริการอีก
ที่พักสะอาด อาหารคุ้มค่า อร่อย เสียดายมาช่วงโควิด เลยทำไรไม่ได้เยอะ เล่น งดเล่นน้ำ งดออกกำลังกาย ห้องพักสะอาด แต่ไม่ค่อยเก็บเสียง พนักงานต้อนรับดีมาก พนักงานต้อนรับ คุณKan คุณ CHAT พูดจาดีมาก ต้อนรับอย่างอบอุ่น
เป็นที่พักราคาไม่แพง ใจกลางเมืองลาดพร้าว ที่จอดรถเยอะ ทำเลดี ใกล้ๆMRT มีฟิตเนสดี มีคนนอกมาเล่นฟิตเนสได้ สระว่ายน้ำก็ดี ใหญ่ ผมว่ามาพักที่นี่โอเคเลยเรื่องทำเลและAmenityผมพักห้อง Superior King Room ห้องไม่ใหญ่มาก เตียงนุ่มสบาย ห้องน้ำโอเค มีโต๊ะไว้นั่งทำงาน ทีวีเป็นแบบsmart TV เหมาะสมกับราคามากครับ
เรียนคุณ nixnaxnax,ทางโรงแรมต้องขอขอบพระคุณที่เข้าพักกับเรา ที่ The Quarter Ladprao by UHG รวมทั้งการเขียนรีวิวในการเข้าพักกับทางโรงแรมในครั้งนี้ด้วยครับเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณ nixnaxnax มีความพึงพอใจกับการเข้าพัก ทั้งเรื่องทำเลที่ตั้งและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในโรงแรมเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ให้บริการ คุณ nixnaxnax ในโอกาสหน้าอีกครั้งครับด้วยความนับถือ,Kris AneksonFront Office Manager
พี่ Art กับ พี่ Chat น่ารักมากก ใจดีด้วยยห้องก็สะดวกสบาย แถมทำเลดี มีเซเว่น มีร้านปิ้งย่าง ร้านกาแฟพร้อมม ใกล้ห้าง ใกล้ MRT สะดวกสุดดๆสระว่ายน้ำก็วิวดี รวมๆแล้ว เป็นอีกที่ที่ต้องกลับมาพักอีกแน่นอนค่าา.
น้องๆ พนักงาน น่ารักมาก ตั้งแต่บอยเบล ยาม น้องพนักงานต้อนรับ น้องฉัตรกับน้องอาร๋ต ห้องพักสะอาด สะดวก ประทับใจทุกครั้งที่มา ด้านล่างโรงแรมก็มีร้านอาหารอร่อย ใกล้ MRT BTS ห้างชั้นนำเดินทางสะดวก