พนักงานทุกคน เอาใจใส่ดูแลเป็นอย่างดี โดยเฉพาะคุณฉัตร พนักงานต้อนรับ ยิ้มแย้มแจ่มใส่ ใส่ใจทุกรายระเอียดของลูกค้า เป็นแบบอย่างที่ดีมากๆในงานบริการ ชื่นชมๆครับ เยี่ยมเลย
รถยนต์ผมจอดในที่จอดแล้วโดนน้ำสกปรกของท่ออาคารลานจอดแตกใส่ เลอะหมด ด่างไปทั้งคัน ทางโรงแรมดูแลเอารถยนต์ไปล้างขัดเคลือบใหม่ให้เป็นอย่างดี รวดเร็ว ถือว่าการดูแลรับผิดชอบของโรงแรมทำได้รวดเร็วเป็นที่น่าพอใจ
ทำเลที่ตั้งดีมากๆ ติดถนนใหญ่ MRT ใต้โรงแรมมีเซเว่น สะดวกสบาย ที่จอดรถก็มีพอสมควร แต่บางวันรถเยอะมาก
บุพเฟ่ต์อาหารเช้าอร่อย แต่เจอผัดกะหล่ำปลีบ่อยมาก อาหารก็ซ้ำๆวนไววนมา ไม่จำเป็นต้องมีหลายอย่าง แต่ควรเปลี่ยนเมนูให้มันหลากหลายหน่อย ถ้าไม่ซื้ออาหารเช้ามาพร้อมห้องอาจจะแพง เพราะถ้าซื้อแยก ราคาเริ่มแพงละ วันนี้เป็นวันแรกที่ขึ้นราคาจาก 179 บาท เป็น 220 บาท ขึ้นราคา ก็ต้องเพิ่งคุณภาพด้วยนะครับ