ห้องพักโอเคมากเลย ราคาก็ไม่แพง สมราคา น้องๆ พนักงานต้อนรับเป็นกันเอง ดูแลเอาใจใส่ น้อง นุ่น น้องข้าวและน้องเบนซ์ ทุกอย่างโอเค ใกล้ห้าง สะดวกสบายมากแถมมี เซเว่น หน้าโรงแรม ไม่ต้องไปไหนไกลเลย ในช่วงเวลาแบบนี้ เหมาะที่จะมาพักชั่วคราว
โรงแรมใกล้รถไฟฟ้า สะดวก สะอาด ราคาไม่แพง พนักงานห้องอาหารเช้า บริการดี คุณสามารถรวมถึงพนักงานทำความสะอาดห้อง เก็บงานละเอียดสะอาด มีติดขัดเวลา check in เจ้าหน้าที่ใช้เวลานานในการหาและจัดการบุ๊คกิ้งเกิน 30 นาที
พนักงานต้อนรับ น้องฉัตรดูแลให้คำแนะนำดีมาก น้องน่ารักให้ข้อมูลครบถ้วน offer rate check out โดยภาพรวมจัดว่าคุ้มค่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ อาหารเช้าค่อนข้างดี ที่จอดรถไม่มากเท่าที่ควร ควรจะเพิ่มพื้นที่จอดรถให้มากว่านี้
ที่ โรงแรมนี้ สะอาดที่สุดในย่านนี้เลย บริการดี ช่วยเหลือดีมาก บริกรขยันมาก แม่บ้านมีทุกชั้น เรียกหาได้ตลอด ห้องอาหารก็สวย ชอบอาหารที่นี่มาก มีร้านสะดวกซื้อติดหน้าโรงแรมเลย ที่นี่มันดีมากๆ เลย ชอบที่นี่ มากครับ
อยู่ใกล้แหล่งอาหารและช้อปปิ้ง มี 7-11 อยู่ข้างล่างตึกเลย เดินทางสะดวก ใกล้ mrt ห้องพักดีค่ะ แอร์เย็น น้องพนง.ตรงฟร้อนยิมแย้ม สุภาพ แนะนำดี (น้องฉัตร) มีบุฟเฟต์อาหารเช้า 119฿ อาหารหลากหลายพอสมควร ถือว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่าย