โรงแรมดีมากราคาถูกสุดๆ พนักงานเต็มใจบริการคุณเจน และ คุณตาลใจดีมากให้ห่องที่วิวสวยๆ โลเคชั่นโรงแรมดีติดรถไฟฟ้าใต้ดินเดินทางไปไหนก็สะดวก มีร้านกาแฟและร้านอาหารเยอะ เสียดายที่ยิมกับสระยังไม่เปิด โดยรวมชอบที่นี่มากๆ
เดินทางมาจากต่างจังหวัดการเดินทางสะดวกมากโรงแรมอยู่ไกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย จองห้องพักที่โรงแรมมาเชคอินช่วงเช้าสามารถเข้าห้องได้เลยไม่ต้องจ่ายเงินค่าเข้าก่อนเวลา พนักงานน้องเจน อัธยาศัยดีเป็นกันเอง ห้องพักสะอาดมาก เกินคุ้มมากกับราคาที่จ่ายจ้า
ประทับใจมาก ครับ การพูดจาของพนักงาน พนักงานชื่อ Jane น่ารักมาก รู้สึกดี ห้องพักสะอาดมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ บรรยากาศดีมากวิวสวย อาหารอร่อย ประทับใจมากไม่ผิดหวังที่จองเข้าพักที่นี่ผมเพราะก็ดูจากในรีวิว ไม่คิดว่าจะดีจริง จนได้มาลองใช้บริการ ที่นี้ 10/10 ไม่หักครับ
มาเข้าพักที่The quarter ครั้งแรกโรงแรมสวยและสะอาดมีพนักงานคอยช่วยขนกระเป๋า ขอบคุณพนักงานต้อนรับ k.Jane k.Tarn น่ารักเอาใจใส่ลูกค้าดีมากสามารถเข้าห้องได้ก่อนเวลาเชคอิน แฮปปี้มากๆถ้ามากทม.อีกครั้งเลือกพักที่นี่แน่นอน
บรรยากาศดี ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง มาช้อปโดยเฉพาะเลย ห้องที่นี่สวย ดูดี น่าพักมาก พนักงานก็เทคแคร์ดี นุ่น เบนซ์ ข้าว ช่วยหลือดีมาก แนะนำหลายๆ อย่าง ช่วงนี้แขกก็เริ่มเยอะ ไม่รู้ทำไม แต่ก็ยังโอเคอยู่ดี เดี๋ยวจะมาอีกแน่ๆ