Chawintone J
ไทย

บุฟเฟ่อาหารเช้า

รีวิวของ The Quarter Ladprao By UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 มิ.ย. 2021ผ่านมือถือ
บุฟเฟ่อาหารเช้า อร่อย คุณภาพดี อาหารหลากหลาย ที่ผมชอบคือที่นี่เลือกใช้กาแฟพันธุ์ดี กลิ่นละมุน
ความสะอาดมาตราฐานการป้องกันโควิด-19
น้องๆพนักงานดูแลดี เอาใจใส่ โดยเฉพาะน้องหมิว น้องแนน ประทับใจมาก
และเป็นกำลังใจให้ผ่านโควิดไปให้ได้นะครับ

จะมาใช้บริการเป็นประจำเลยครับ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
Go to your Happy Price
  • StayForLong
  • Algotels
6.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.2 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.8 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
9.2 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
Front View from Sukhumvit Road
7.9 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
10.0 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
Hotel Exterior
8.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
7.5 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
12.5 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2021

ครั้งแรกที่เห็นก็รู้สึกสบายหูสบายตาแล้ว พอเข้าข้างในโรงแรมพนักงานน่ารักมากครับโดยเฉพาะคุณ(karl,Jane) พูดก็เพาะและแถมต้อนรับดีมากๆด้วย บอกได้เลยว่า ได้ใจตั้งแต่เริ่มแรกที่เข้าพักจนจบทริปเลยครับ
รอบๆโรงแรมของกินอร่อยๆก็เยอะครับ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ TeerawatS56
รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เป็นการพักครั้งแรกที่โรงแรม The quarter hualamphong ประสบการณ์ครั้งแรกดีมากประทับใจ พนักงาน k.pop พูดจาเพราะมาก การบริการดี ให้คำแนะนำในการเข้าพัก ห้องสะอาดอุปกรณ์ที่ต้องใช้ครบถ้วน บรรยากาศทั้งในและนอกโรงแรมดีมาก รวมทั้งการเดินทางไปได้อย่างง่ายหากมีโอกาสจะใช้บริการอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ realwitthaya

ผมเดินทางมา​ กทม​ มาตรวจโควิค2019ตรวจเสร็จแล้วมาหาทานข้าวแล้วก็หาที่พัก
เดินมาเห็นโรงแรม.QUARTER พนักงานสวยมากใจดี​
น่ารักมากคับ.. เป็นกันเองมากๆพนักตอนรับก็ใจดี
โรงแรมน่าพักมากๆเลยคับ​ ที่ผมประทับใจมากที่สุดก็คงจะเปนพี่พนักงานสาวสวย​ พี่(JANE TAMN).. *-*

1  ขอบคุณ sattrawutn

โรงแรมสวยสะอาดพนักงานใจดีบริการดีมากให้การต้อนรับดีร้านอาหารเดินทางได้สะดวกเข้าเซเว่นได้สะดวกไฟแสงสีกระจกหรูหราที่พักสะอาดห้องน้ำสะอาดบรรยากาศดีบรรยากาศรอบข้างสวยงามพนักงานต้อนรับใจดีบริการดีมีความเรียบง่าย

ขอบคุณ _V2709WX

รีวิวการเข้าพักที่โรงแรมครับมากับเพื่อนหลายคนพนังานเจนและตาลน่ารักใจดีเอาใจใส่ลูกค้ามากๆๆต้องการอะไรหาให้หมดเลยให้เข้าพักเร็วมากโรงแรมสวยดีมีการดูแลเรื่องโควิดรักษาความสะอาดเป็นอย่างดีชอบมากๆครับโรงแรมดีแยบนี้มาอีกแน่นอน Jane tarn

1  ขอบคุณ O4409IX_