Nuntita C

รีวิวการพักโรงแรม

รีวิวของ The Quarter Ladprao By UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ก.ค. 2021ผ่านมือถือ
ห้องพักดีสะอาดการให้ยริการของพักงานดีโลเคชั่นสะดวกมาก คุ้มค่ากว่าราคาที่จ่ายไปจริงๆ มีร้านอาหารร้านกาแฟเปิดอยู่ในโรงแรม จากโรงแรมหากต้องการเดินทางไปในที่ต่างๆก็รวดเร็วดีช่วงนี้รถไ่ค่อยติดด้วย ให้คะแนนเต็มสิบเลย@jane
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
6.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.2 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.8 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
Go to your Happy Price
8.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
Grand Deluxe
7.9 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
Go to your Happy Price
7.5 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
  • MakeMyTrip
7.8 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
12.5 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

มาพักที่นี้ครั้งแรกรู้สึกประทับใจในหลายๆอย่างโลเคชั่นดีเดินทางสะดวกอยู่ติดmrt และห้างใหญ่ๆให้ชอบปิ้งหน้าโรงแรมมีเซเว่นพนักงานบริการดียิ้มแจ่มใส#น้องเจนให้ข้อมูลรายละเอียดชัดเจนสำหรับใครที่หาโรงแรมพักผ่อนหรือเพื่อทำงานแนะนำที่นี้เลยครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Dremm111

วันนี้ได้มีโอกาสมาเข้าพักที่โรงแรมเดอะควอเตอร์ลาดพร้าว ตอนที่เข้ามาเช็คอินรู้สึกประทับใจมาก พนักงานต้อนรับ jane liya น่ารัก ให้ความสนใจกับลูกค้าตั้งแต่เดินเข้ามาเช็คอิน รู้สึกประทับใจจริงๆ ค่ะ ช่วงนี้ถึงจะเป็นช่วงโควิดแต่แขกที่โรงแรมยังเยอะอยู่เลย โรงแรมเปิดส่วนกลางแค่สระว่ายน้ำ แต่ฟิตเนสยังไม่เปิดให้บริการ มาตรการการป้องกันดีค่ะ รวมๆ แล้วชอบค่ะ

ขอบคุณ Kiratidd
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มาเข้าพักที่นี่บ่อยการบริการดีมากเหมือนทุกครั้งที่มาเลยน้องๆต้อนรับดีตลอดอยากได้อะไรแบบไหนไม่เคยขัดใจเลยน่ารักมากๆไม่เคยผิดหวังเลยที่เลือกเข้าพักที่นี่ให้คะแนน เต็มร้อยเลยจ้า ชอบการบริการของ k.jane k.Benz

ขอบคุณ beeb839

โรงแรมอยู่ในย่านลาดพร้าว คิดว่ารถจะติดแต่ผิดคาดมากๆเดินทางได้สะดวกกว่าที่คิดแถมโรงแรมอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้ามื่อมาถึงเจอพนักงานน้องเจนให้การต้อนรับเป็นอย่างดีจัดหาห้อวพักให้ บริการดีขนาดนี้ให้5ดาวเลยค่ะจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ B1987SV_

รีวิวห้องพักจ้าพนักงานต้อนรับ เจนน นุ่น ต้นข้าว ยิ้มแย้มแจ่มใสเต็มใจบริการมากๆให้ความช่วยเหลือทุกอย่างเลย ประทับใจมากๆเลยห้องพักสะอาดเรียบร้อยดีการตกแต่งดีมากสวยงามมีหห้างอยู่ใกล้ๆสะดวกมากๆชอบที่นี่มากเลยค่ะ

ขอบคุณ 906nannank