โรงแรมดูใหม่ ตกแต่งโมเดิร์น ห้องพักดูดี กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ความสะอาดพอใช้ ทำเลดีมาก ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ติด mrt เดินทางสะดวกมากๆๆๆพนักงานก็บริการดีมาก ห้องอาหารโรงแรม อาหารอร่อย มีหลากหลาย
ห้องพักดีสะอาดการให้ยริการของพักงานดีโลเคชั่นสะดวกมาก คุ้มค่ากว่าราคาที่จ่ายไปจริงๆ มีร้านอาหารร้านกาแฟเปิดอยู่ในโรงแรม จากโรงแรมหากต้องการเดินทางไปในที่ต่างๆก็รวดเร็วดีช่วงนี้รถไ่ค่อยติดด้วย ให้คะแนนเต็มสิบเลย@jane
มาพักที่นี้ครั้งแรกรู้สึกประทับใจในหลายๆอย่างโลเคชั่นดีเดินทางสะดวกอยู่ติดmrt และห้างใหญ่ๆให้ชอบปิ้งหน้าโรงแรมมีเซเว่นพนักงานบริการดียิ้มแจ่มใส#น้องเจนให้ข้อมูลรายละเอียดชัดเจนสำหรับใครที่หาโรงแรมพักผ่อนหรือเพื่อทำงานแนะนำที่นี้เลยครับ
วันนี้ได้มีโอกาสมาเข้าพักที่โรงแรมเดอะควอเตอร์ลาดพร้าว ตอนที่เข้ามาเช็คอินรู้สึกประทับใจมาก พนักงานต้อนรับ jane liya น่ารัก ให้ความสนใจกับลูกค้าตั้งแต่เดินเข้ามาเช็คอิน รู้สึกประทับใจจริงๆ ค่ะ ช่วงนี้ถึงจะเป็นช่วงโควิดแต่แขกที่โรงแรมยังเยอะอยู่เลย โรงแรมเปิดส่วนกลางแค่สระว่ายน้ำ แต่ฟิตเนสยังไม่เปิดให้บริการ มาตรการการป้องกันดีค่ะ รวมๆ แล้วชอบค่ะ
มาเข้าพักที่นี่บ่อยการบริการดีมากเหมือนทุกครั้งที่มาเลยน้องๆต้อนรับดีตลอดอยากได้อะไรแบบไหนไม่เคยขัดใจเลยน่ารักมากๆไม่เคยผิดหวังเลยที่เลือกเข้าพักที่นี่ให้คะแนน เต็มร้อยเลยจ้า ชอบการบริการของ k.jane k.Benz