ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 27% (ราคาเฉลี่ย ฿9,849/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿7,197) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 27% (฿9,849) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
บรรยากาศดี ห้องพักน่าพักไม่แพงเลย มาทำธุระกับเป็นครอบครัว เดินทางสะดวก ไม่มีรถก็มาได้ ใกล้เซ็นทรัล ยูเนี่ยน แถมยังใกล้รถไฟฟ้า พนักงานเป็นกันเอง ดูแลเอาใจใส่ต้องขอบคุณ น้องควีน น้องข้าว แนะนำได้ดี ไม่ลำคาญเลยเพราะถามเยอะมาก ไว้จะมาพักอีก
โรงแรมดูใหม่ ตกแต่งโมเดิร์น ห้องพักดูดี กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ความสะอาดพอใช้ ทำเลดีมาก ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ติด mrt เดินทางสะดวกมากๆๆๆพนักงานก็บริการดีมาก ห้องอาหารโรงแรม อาหารอร่อย มีหลากหลาย
ห้องพักดีสะอาดการให้ยริการของพักงานดีโลเคชั่นสะดวกมาก คุ้มค่ากว่าราคาที่จ่ายไปจริงๆ มีร้านอาหารร้านกาแฟเปิดอยู่ในโรงแรม จากโรงแรมหากต้องการเดินทางไปในที่ต่างๆก็รวดเร็วดีช่วงนี้รถไ่ค่อยติดด้วย ให้คะแนนเต็มสิบเลย@jane
มาพักที่นี้ครั้งแรกรู้สึกประทับใจในหลายๆอย่างโลเคชั่นดีเดินทางสะดวกอยู่ติดmrt และห้างใหญ่ๆให้ชอบปิ้งหน้าโรงแรมมีเซเว่นพนักงานบริการดียิ้มแจ่มใส#น้องเจนให้ข้อมูลรายละเอียดชัดเจนสำหรับใครที่หาโรงแรมพักผ่อนหรือเพื่อทำงานแนะนำที่นี้เลยครับ
วันนี้ได้มีโอกาสมาเข้าพักที่โรงแรมเดอะควอเตอร์ลาดพร้าว ตอนที่เข้ามาเช็คอินรู้สึกประทับใจมาก พนักงานต้อนรับ jane liya น่ารัก ให้ความสนใจกับลูกค้าตั้งแต่เดินเข้ามาเช็คอิน รู้สึกประทับใจจริงๆ ค่ะ ช่วงนี้ถึงจะเป็นช่วงโควิดแต่แขกที่โรงแรมยังเยอะอยู่เลย โรงแรมเปิดส่วนกลางแค่สระว่ายน้ำ แต่ฟิตเนสยังไม่เปิดให้บริการ มาตรการการป้องกันดีค่ะ รวมๆ แล้วชอบค่ะ