Expedia.comUS$58
PricelineUS$49
Trip.comUS$44
Vio.comUS$40
StayForLongUS$71
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

ใครกำลังมองหาโรงแรมย่านลาดพร้าว หรือใกล้จตุจักร เดินทางสะดวกมากๆ แนะนำที่นี่เลย คุ้มค่าเกินราคามาก มาพักครั้งแรกรู้สึกประทับใจมาก พนักงานต้อนรับ N.Chat & N.Jane เลือกห้องพักวิวฝั่งสระว่ายน้ำให้ เห็นรถไฟฟ้าด้วย

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ kewalins2021

พนักงานบริการดี สุภาพเรียบร้อย
ร้องขออะไรพนักงานจัดหาให้ทันที
สอบถามข้อมูลไม่ต้องรอนาน
ลืมของเอาไว้ที่ห้องอาหาร พนักงานก็ตามเรื่องให้จนได้ของคืน

สอบถามเรื่องสถานที่ต่างๆก็ให้ความร่วมมือช่วยเหลืออย่างเต็มใจ

พนักงาน Mart และ Miew

ขอบคุณ thapanutk2021

ประทับใจตั้งแต่โทรไปจองห้องพัก น้องพนักงานพูดจาดีมาก อธิบายข้อมูลและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทางได้ครบถ้วน วันนี้มาเช็คอินพนักงาน คุณฉัตรและคุณเจน ดูแลเป็นอย่างดี ทางโรงแรมมีส่วนลดอาหารให้ด้วย ที่ชอบมากๆมีคูปองแลกซื้อ Ochaya เหลือแก้วละ20บาท

ขอบคุณ 437lannar
รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด เหมาะแกการมาทำธุระในวันสบายๆ ใกล้แหล่งข็อปปิ้งการเดินทางสะดวก ข้างล่างมี 7-11 อาหารบริการถือว่าดี ใครหาห้องพัก ในวันสบายๆ ราคาเป็นกันเอง แนะนำครับ ดีจริงๆ สำหรับทำเลกลางเมืองในสถานที่แบบนี้

ขอบคุณ tanadejp2021
รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

วันนี้มีโอกาสมาพักที่โรงแรมครั้งแรกประทับใจตั้งแต่เดินเข้าถึง ขอบคุณพนักงานต้นรับน้องฉัตร และน้องควีน ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี เสียดายที่สระว่ายน้ำปิดให้บริการ การเดินทางสะดวกสบายมากค่ะ ถ้ามาแถวนี้จะกลับมาพักที่นี่อีกนะคะ

ขอบคุณ nutnichan2021