จองห้องที่มีระเบียงไว้ และขอ check in ก่อนเวลา พนักงาน(k.queen)ให้บริการและข้อมูลดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสและให้ห้องที่มองเห็นสระและห้างยูเนี่ยนบอกว่าเป็นฝั่งที่วิวสวย ห้องพักสวยถูกใจดี จะกลับมาใช้บริการอีกครับ
มาพักเข้าพักที่โรงเเรม The quarter ladorao ชอบมากๆห้องพักสะอาด และสวยงามสะดวกสะบาย พนักงานเอาใจใส่ลูกค้าสุดๆเลยประทับใจมากโรวแรมมีที่จอดรถฟรี และสามารถเข้าเชคอินได้ก่อนเวลาไม่ต้องรอบ่ายสองและไม่เสียฝียค่าใช้จ่ายเพิ่มเลยใครมองหาที่พักดีๆอยู่แนะนไฝำโรงแรมนี้เลนค่ะ ถึงจะเป็นช่วงโควิดแต่การให้บริการดีมากเลย#Jane
โรงแรมสวยสะอาดการเดินทางสวกมากๆรถไม่ติดโรงแรมมีที่จอดรถฟรีพนักงานk.janeให้การต้อนรับอย่างดีมากๆยิ้มแย้มพูดจาไพเราะเต็มใจบริการ ห้องพักดีมากๆคุ้มราคาหากมีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อย่างแน่นอน ใครที่กำลังมองหาที่พักดีๆแนะนำที่นี่เลย
ใครกำลังมองหาโรงแรมย่านลาดพร้าว หรือใกล้จตุจักร เดินทางสะดวกมากๆ แนะนำที่นี่เลย คุ้มค่าเกินราคามาก มาพักครั้งแรกรู้สึกประทับใจมาก พนักงานต้อนรับ N.Chat & N.Jane เลือกห้องพักวิวฝั่งสระว่ายน้ำให้ เห็นรถไฟฟ้าด้วย
พนักงานบริการดี สุภาพเรียบร้อยร้องขออะไรพนักงานจัดหาให้ทันทีสอบถามข้อมูลไม่ต้องรอนานลืมของเอาไว้ที่ห้องอาหาร พนักงานก็ตามเรื่องให้จนได้ของคืนสอบถามเรื่องสถานที่ต่างๆก็ให้ความร่วมมือช่วยเหลืออย่างเต็มใจพนักงาน Mart และ Miew