โรงแรมเดินทางสะดวกมากนั่งรถไฟฟ้าต่อเดียวถึงเลย หน้าโรงแรมคือดีมากนะคะมีเซเว่นด้วยไม่ต้องเดินไกล แนะนำเลยค่ะใครกำลังมองหาที่พักที่แถวลาดพร้าว วันนี้มาเช็คอินได้ห้องก่อนเวลาพนักงานรีบโทรแจ้งให้มารับคีย์การ์ด (K.Chat) พนักงานน่ารักเป็นกันเองมากคะ😀
At The Quarter Ladprao สำหรับช่วง WFH บางคนอาจจะอึดอัดหรืออยากเปลี่ยนที่ทำงานในช่วงสถานการณ์แบบนี้ ผมแนะนำที่นี้เลยครับ บรรยากาศกลาง 5 แยกลาดพร้าว สะดวกสบาย ห้องพักสุดเก๋ การบริการที่เยี่ยมที่สุด Khaw Chat
อาหารอร่อย, สถานที่สะอาด, พนักงานบริการดีมาก.. กกค่ะห้องพักสะอาดมาก ครีมอาบน้ำหอม.. สดชื่น.. พนักงานแผนกตอนรับบริการกันเองดีมากค่ะเปลี่ยนห้องให้ทันทีที่มีปัญหาน้องหมิวกะพี่มารถ ยินดีต้อนรับทุกๆท่านด้วยนะคะ
เดินทางสะดวก สะอาด ปลอดภัย มีการรักษาความสะอาดดีมากค่ะ ใกล้กับเซ็นทรัลลาดพร้าว ยูเนี่ยนมอลล์และใกล้สวนจตุจัก พนักงานเป็นกันเอง พูดจาไพเราะมีการแนะนำที่ดี แม่บ้านช่วยเหลือ รปภ.ต้อนรับอย่างดีค่ะ ประทับใจ
มาพักเป็นครั้งแรก ประทับใจ การเดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ห้างสรรพสินค้า โรงแรมสะอาด สไตล์การตกแต่งสวยงาม หรูหรา พนักงานบริการน่ารัก ให้การต้องรับเป็นอย่างดี เป็นกันเองมากๆ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอน