ดีมากครับ มาตราการป้องกันโควิดมาตราฐานครับ บริกร บริการดี ห้องปลอดภัย และเป็นระเบียบ ในราคาที่จับต้องได้ห้องสวยงามบรรยากาศ ดีในเมืองหลวงเหมาะกับการพักผ่อนจะมาคนเดียวหรือครอบครัว ก็สบายมากๆครับ ทั้งหมด เรียบร้อยดีมากครับ พนักงานบริการดีครับ คุณข้าว
บรรยากาศดีพนักงานบริการดีมากค่ะน้องฉัตรกับน้องเจน ที่พักโรงแรมตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้าเดินทางสะดวกมากมากค่ะ มีอาเช้าด้วยท่านละ129บาท เสียดายสระว่ายน้ำกับฟิสเนสยังปิดอยู่ ขอบคุณพนักงานต้อนรับมากๆที่หาห้องให้เรารีบไปพักผ่อน
ทำเลที่ตั้งโรงแรมค่อนข้างดีมาก จะไปไหนเดินทางง่าย แถมราคาห้องพักช่วงนี้ค่อนข้างถูกเลยทีเดียว ห้องพักสะอาดคุ้มค่าเกินราคา พนักงานให้การต้อนรับแนะนำการเข้าพักเป็นอย่างดี (K.Chat) เราพักชั้น 14 มี Smooking Area ด้วยนะ ตอนเช้ารับแดดได้ดีเลย
รีวิวความประทับใจในการมาเชคอินที่นี่ครั้งแรกพนักงานต้อนรับ chat Liya Janeบริการดีมากๆให้เชคอินเข้าห้องก่อนเวลาไม่มีค่าใช้จ่าย โรงแรมสวยงามสะอาดมาก การเดินทางก็สะดวกดี ห้องพักสะอาดมีห้องอาหารให้ยริการชอบมากๆเลย ไว้มีโอกาสจะกลับมาพักอีกครั้งแน่นอน
หมิว สามารถ แนน ประทับใจทั้งสถานที่ และพนักงานบริการดี รวมถึงแม่บ้านทำความสะอาดห้องพัก อาหารรสชาติอร่อย มีหลากหลายแนวให้เลือก สถานที่สะอาด สถานที่เดินทางสะดวกสบาย มาพักที่นี้ประจำ ใกล้ห้างสรรพสินค้า ใกล้ MRT