Bbie

รีวิวโรงแรม

รีวิวของ The Quarter Ladprao By UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 15 ส.ค. 2021
เราเดินทางมาเช็คอินก่อนเวลาพนักงานต้อนรับให้ความช่วยเหลือดีมากๆเลย ได้เช็คอินก่อนเวลาด้วย เช็คอินกับน้องฉัตรน้องข้าวโรงแรมเดินทางสะดวกมีเซเว่นหน้าโรงแรมด้วย พนักงานแนะนำการเข้าพักได้ดีบอกข้อมูลครบถ้วน 🤔
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
  • travelup.com
6.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.2 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
10.0 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
12.5 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
  • travelup.com
8.8 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.3 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
7.5 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
9.2 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
  • travelup.com
6.8 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
  • Algotels
8.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2021

ดีมากครับ มาตราการป้องกันโควิดมาตราฐานครับ
บริกร บริการดี ห้องปลอดภัย และเป็นระเบียบ ในราคาที่จับต้องได้ห้องสวยงามบรรยากาศ ดีในเมืองหลวงเหมาะกับการพักผ่อนจะมาคนเดียวหรือครอบครัว ก็สบายมากๆครับ ทั้งหมด เรียบร้อยดีมากครับ พนักงานบริการดีครับ คุณข้าว

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Travelmanand

บรรยากาศดี
พนักงานบริการดีมากค่ะน้องฉัตรกับน้องเจน​ ที่พักโรงแรมตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้าเดินทางสะดวกมากมากค่ะ​ มีอาเช้าด้วยท่านละ129บาท​ เสียดายสระว่ายน้ำกับฟิสเนสยังปิดอยู่​ ขอบคุณพนักงานต้อนรับมากๆที่หาห้องให้เรารีบไปพักผ่อน

ขอบคุณ G2115KT_
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ทำเลที่ตั้งโรงแรมค่อนข้างดีมาก จะไปไหนเดินทางง่าย แถมราคาห้องพักช่วงนี้ค่อนข้างถูกเลยทีเดียว ห้องพักสะอาดคุ้มค่าเกินราคา พนักงานให้การต้อนรับแนะนำการเข้าพักเป็นอย่างดี (K.Chat) เราพักชั้น 14 มี Smooking Area ด้วยนะ ตอนเช้ารับแดดได้ดีเลย

ขอบคุณ Scenic08466087628

รีวิวความประทับใจในการมาเชคอินที่นี่ครั้งแรกพนักงานต้อนรับ chat Liya Janeบริการดีมากๆให้เชคอินเข้าห้องก่อนเวลาไม่มีค่าใช้จ่าย โรงแรมสวยงามสะอาดมาก การเดินทางก็สะดวกดี ห้องพักสะอาดมีห้องอาหารให้ยริการชอบมากๆเลย ไว้มีโอกาสจะกลับมาพักอีกครั้งแน่นอน

1  ขอบคุณ monwatt
รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2021

หมิว สามารถ แนน
ประทับใจทั้งสถานที่ และพนักงานบริการดี รวมถึงแม่บ้านทำความสะอาดห้องพัก อาหารรสชาติอร่อย มีหลากหลายแนวให้เลือก สถานที่สะอาด สถานที่เดินทางสะดวกสบาย มาพักที่นี้ประจำ ใกล้ห้างสรรพสินค้า ใกล้ MRT

ขอบคุณ dararats2021