ห้องสะอาดมากครับ ใกล้ห้างสรรพสินค้า..… ติดกับmrt เดินทางสะดวก….ในโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อมีร้านกาแฟ ฟิตเนสและสระว่ายน้ำพนักงาน ⭐️ บริการดีมากครับครั้งหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง …….. Karl…. /…. jane ⭐️⭐️⭐️⭐️
มาพักที่โรงแรมหนึ่งคืนและประทับใจมากตั้งแต่เดินทางมาถึงพนักงานรีเซฟชั่นน้องเจนน่ารักมากๆให้คำแนะนำและให้ห้องพักที่ดีที่สุดแบบที่เราต้องการเมื่อมาถึงห้องพบว่าสิ่งของอำนวยความสะดวกครบเลยและกรทำความสะอาดดีมากๆรุ้สึกปลอดภัยห้องอาหารให้บริการดีอาหารรสชาติอร่อยมากมีส่วนลดสิบเปอร์เซ็นต์ด้วยประทับใจและชอบที่นี่มากๆเลยคาดว่าจะมาพักอีกครั้งแน่ๆ
ห้องสะอาด พนักงานน่ารัก และบริการดีมาก วิวฝั่งยูเนี่ยนมอลล์มองเห็นสระว่ายน้ำ การบริการของโรงแรมดีมาก เป็นโรงแรมที่คุ้มค่าคุ้มราคาสุดสำหรับช่วงนี้ใครที่มองหาสถานที่ทำงาน แนะนำที่ที่เลยเดินทางก็สะดวกอยู่ติดรถไฟฟ้าใต้ดินเอารถมาเองก็สะดวกดีที่โรงแรมเค้ามีที่จอดรถให้ มีรปภ ดูแลรับความปลอดภัยตลอดเวลา ห้องพักสะอาดเรียบร้อยดีอาหารอร่อยดีหน้าโรงแรมมีเซเว่นด้วย ให้สิบดาวเลย
โรงแรมดีๆ ย่าน 5 แยกลาดพร้าว คุ้มค่าคุ้มราคามากค่ะ พนักงานน่ารัก บริการดีโดยเฉพาะคุณส้ม และ คุณเบนซ์ สไตล์ตกแต่งโมเดิร์น เดินทางสะดวก ใกล้ Mrt และ Bts มีบริการครบครัน ที่จอดรถ เซเว่น ร้านอาหาร เสียดาย สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ปิดให้บริการ ไว้มาพักมาครั้งหน้าคงได้ใช้บริการ ประทับใจสุดๆ ค่ะ
เราเดินทางมาเช็คอินก่อนเวลาพนักงานต้อนรับให้ความช่วยเหลือดีมากๆเลย ได้เช็คอินก่อนเวลาด้วย เช็คอินกับน้องฉัตรน้องข้าวโรงแรมเดินทางสะดวกมีเซเว่นหน้าโรงแรมด้วย พนักงานแนะนำการเข้าพักได้ดีบอกข้อมูลครบถ้วน 🤔