Bossmtf

ดีมากจริงๆ

รีวิวของ The Quarter Ladprao By UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 ส.ค. 2021ผ่านมือถือ
รีวิวโรงแรมที่ดีมากๆสะดวกสะบายทุกๆอย่างทั้งการเดินทางการจองและการเข้ามาพัก พนักงานk.Jane เปึพนักงานที่บรการดีมากเลย ให้คำแนะนำเกี่ยวกับโปรโมชั่นต่างของโรงแรมห้องอาหารของโรงแรมสามารถสั่งทานได้จนดึกมีเซเว่นอยู่ตรงด้านหน้าของโรงแรม สะดวกสบายมากจริงๆ ห้องพักก็ดีสบายดีเกินราคาที่จ่ายมา ขอขอบคุณที่ให้การต้องรับเป็นอย่างดีคิดถูกแล้วที่เลือกมาใช้บริการที่แห่งนี้ประทับใจ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2021
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
6.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.2 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.3 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.8 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
12.5 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
7.5 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
9.2 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
Camera standard
8.0 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2021

อาหารอร่อย บริการดีเยี่ยม ของมีให้เลือกหลากหลาย มีทั้งอาหารไทย ฝรั่ง สลัด และพวกขนมปังต่างๆ พี่ๆพนักงานห้องอาหารน่ารักมากๆ วิวสวยมากๆค่ะ อยู่ริมสระน้ำ ที่นั่งเยอะมากมีทั้งโซนห้องแอร์ ด้านนอก เลิอกได้ตามสะดวกเลยค่า

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ nantharats2021
รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เดินทางง่ายมาก ออกจาก mrtพหลโยธินทางออก1เลี้ยวขวานิดเดียวก็เจอเลย มี7-11อยู่ด้านหน้า พนง.สุภาพค่ะ ห้องโอเค ตอนเราพักฝักบัวฟ้องเราน้ำไม่ไหลโทรไปถสมพนง.ก็มีช่างมาเปลี่ยนให้ ช่างก็สุภาพค่ะ ดีมาก อาหารเช้าหลากหลาย อร่อยค่ะ
พนักงานต้อนรับ p,Karl p’jane ให้คำแนะนำ ให้บริการดีมากค่ะ

ขอบคุณ Scenic36226116638

ห้องสะอาดมากครับ ใกล้ห้างสรรพสินค้า..… ติดกับmrt เดินทางสะดวก….ในโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อมีร้านกาแฟ ฟิตเนสและสระว่ายน้ำพนักงาน ⭐️ บริการดีมากครับครั้งหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง …….. Karl…. /…. jane ⭐️⭐️⭐️⭐️

ขอบคุณ hemmaratk

มาพักที่โรงแรมหนึ่งคืนและประทับใจมากตั้งแต่เดินทางมาถึงพนักงานรีเซฟชั่นน้องเจนน่ารักมากๆให้คำแนะนำและให้ห้องพักที่ดีที่สุดแบบที่เราต้องการเมื่อมาถึงห้องพบว่าสิ่งของอำนวยความสะดวกครบเลยและกรทำความสะอาดดีมากๆรุ้สึกปลอดภัยห้องอาหารให้บริการดีอาหารรสชาติอร่อยมากมีส่วนลดสิบเปอร์เซ็นต์ด้วยประทับใจและชอบที่นี่มากๆเลยคาดว่าจะมาพักอีกครั้งแน่ๆ

ขอบคุณ First639
รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องสะอาด พนักงานน่ารัก และบริการดีมาก วิวฝั่งยูเนี่ยนมอลล์มองเห็นสระว่ายน้ำ การบริการของโรงแรมดีมาก เป็นโรงแรมที่คุ้มค่าคุ้มราคาสุดสำหรับช่วงนี้ใครที่มองหาสถานที่ทำงาน แนะนำที่ที่เลยเดินทางก็สะดวกอยู่ติดรถไฟฟ้าใต้ดินเอารถมาเองก็สะดวกดีที่โรงแรมเค้ามีที่จอดรถให้ มีรปภ ดูแลรับความปลอดภัยตลอดเวลา ห้องพักสะอาดเรียบร้อยดีอาหารอร่อยดีหน้าโรงแรมมีเซเว่นด้วย ให้สิบดาวเลย

ขอบคุณ aappela