Ing I

ส้ม ตาล

รีวิวของ The Quarter Ladprao By UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 ส.ค. 2021
Lobby สวยหรู เข้ามาแอร์เย็น พนักงานบริการดีมาก พูดจาไพเราะ ทำงานไว ชอบมากๆเลยครับ ได้ส่วนลด 10 % check out ได้ถึง 14.00 check in ได้ก่อน ถ้าห้องทำความสะอาดเสร็จแล้ว ห้องก็สะอาด แอร์เย็น น้ำแรง ระบบความปลอดภัยดีมาก สะดวกสบาย
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
  • travelup.com
8.2 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
6.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
  • travelup.com
8.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.3 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.8 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
9.2 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
7.5 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
10.0 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
Camera standard
8.0 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2021

มาเข้าพักที่โรงแรมดีมากการเดินทางสะดวกโรงแรมอยู่ติดถนนมีที่จอดรถ เมื่อมาเข้าเชคอินพนักงาน LIYA JANE ยริการดีมากเลยค่ะให้เข้าเชคอินเร็วไม่ต้องรอนานเลย โรงแรมสวยงามและสะอาดมากๆ มีห้องอารหาร เซเว่นที่หน้าโรงแรม สะดวกสะบายสุดๆเลย ขอบคุณสำหรับการบริการที่ดีมากนะคะ จะกลับมาพักที่โรงแรมอีกครั้งแน่นอนเลยค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวฝั่งสระว่ายน้ำสวย แต่บางครั้งที่จอดรถเต็ม
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ 200aunchaleea
รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2021

โรงแรมสวยมากค่ะ บรรยากาศดีมาก ตอดรถไฟฟ้าใต้ดิน เดินทางสะดวกสบายมาก ใกล้ถนนใหญ่ พี่ๆ พนักงานบริการดีมาก โดยเฉพาะพี่ som พี่ khan พี่ Ben2 ถามอะไรก็ตอบได้หมดเลย มีปัญหาอะไรเกี่ยวกับห้องพีกพี่ๆเขาก็ช่วยตลอดเลยค่ะ ห้องสวยมาก มีสระว่ายน้ำ มีเตียงสวยๆ ดีมากค่ะ

ขอบคุณ enjoyfin
รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มีโอกาสกลับมาพักที่สาขาลาดพร้าวอีกครั้ง ครั้งนี้ก็ไม่ผิดหวังห้องพักสะอาด ระบบรักษาความปลอดภัยค่อนข้างดี การบริการที่นี่พนักงานค่อนข้างให้บริการอย่างรวดเร็วไม่ว่าจะเป็นเช็คอิน หรือ เช็คเอ้าท์ ค่อนข้างประทับใจกับการบริการอยู่แล้ว (N’chat) ครั้งนี้มาแอบเสียดายไม่ใด้ใช้บริการสระว่ายน้ำ 😆🥰💗

ขอบคุณ khemikay
รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะ วันนี้ได้มาพักพักที่ The Quartre โดยการจองผ่านแอป Agoda ในราคา 4×× ( เป็นช่วงโปร ) บรรยากาศโดยรวมดีมากๆค่ะ ที่จอดรถสะดวกและปลอดภัย ที่สำคัญคือห้องที่นี่สะอาดมากค่ะ พนักงานต้อนรับก็บริการดีน่ารักมากๆค่ะ อยู่ใกล้ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ สายช๊อปไม่ควรพลาดน๊า และมีร้านสะดวกซื้อคือดีย์ค่ะ ให้ 3 ผ่านเลยค่ะ 😍😍

ขอบคุณ 752kannikat
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2021

การบริการดีมากค่ะ​ ห้องพักสะอาดมาก​ การเดินทางสะดวกมีรถไฟใต้ดินสามารถไปได้หลายที่ค่ะ
พนักงานน่ารักให้ความสนใจดีมาก mart miew🥰
อาหารมีหลายหลายให้เลือกทานรสชาติดี​ โยเกิร์ต​ควรเป็นถ้วยมีฝาปิดหรือถ้วยเล็กจะดีมากค่ะ

ขอบคุณ Jutupornd