มาเข้าพักที่นี่ครั้งแรกบริการดีมากทุกอย่างเลยห้องพักสะอาดมากไม่อึดอัดวิวสวยมากๆห้องอาหารอาหารอร่อย พนักงานk.Janeบริการดีพูดจาน่ารักให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดีประทับใจมากที่เลือกมาพักที่นี่ หากมีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอน
โรงแรมสะอาด บรรยากาศโดยรวมดีมากๆครับ ส่วนตัวมาพักโรงแรมแห่งนี้ประจำ และมีการบอกต่อยังไปบุคคลอื่นด้วย แถมราคาถูกมากจนน่าตกใจ และที่ประทับใจมากที่สุด คือ พนังงานมีความสุขภาพเรียบร้อยทุกท่าน ทั้งK.chat K.nan และ K.benz ขอให้โรงแรมแห่งนี้คงคุณภาพที่ดีนี้ต่อไปนะครับ โดยส่วนตัวให้คะแนนเต็มครับ
Lobby สวยหรู เข้ามาแอร์เย็น พนักงานบริการดีมาก พูดจาไพเราะ ทำงานไว ชอบมากๆเลยครับ ได้ส่วนลด 10 % check out ได้ถึง 14.00 check in ได้ก่อน ถ้าห้องทำความสะอาดเสร็จแล้ว ห้องก็สะอาด แอร์เย็น น้ำแรง ระบบความปลอดภัยดีมาก สะดวกสบาย
มาเข้าพักที่โรงแรมดีมากการเดินทางสะดวกโรงแรมอยู่ติดถนนมีที่จอดรถ เมื่อมาเข้าเชคอินพนักงาน LIYA JANE ยริการดีมากเลยค่ะให้เข้าเชคอินเร็วไม่ต้องรอนานเลย โรงแรมสวยงามและสะอาดมากๆ มีห้องอารหาร เซเว่นที่หน้าโรงแรม สะดวกสะบายสุดๆเลย ขอบคุณสำหรับการบริการที่ดีมากนะคะ จะกลับมาพักที่โรงแรมอีกครั้งแน่นอนเลยค่ะ
โรงแรมสวยมากค่ะ บรรยากาศดีมาก ตอดรถไฟฟ้าใต้ดิน เดินทางสะดวกสบายมาก ใกล้ถนนใหญ่ พี่ๆ พนักงานบริการดีมาก โดยเฉพาะพี่ som พี่ khan พี่ Ben2 ถามอะไรก็ตอบได้หมดเลย มีปัญหาอะไรเกี่ยวกับห้องพีกพี่ๆเขาก็ช่วยตลอดเลยค่ะ ห้องสวยมาก มีสระว่ายน้ำ มีเตียงสวยๆ ดีมากค่ะ