โรงแรมดีสะอาด พนักงานน่ารักบริการดี ห้องก็สะอาด อยู่ใกล้กับ MRT BTS เดินทางสะดวกมากๆ มีที่จอดรถด้วย สระว่ายนน้ำสวย เสียดายปิดบริการ คุ้มค่า คุ้มราคามาก ไว้ต้องมาพักอีกแน่นอนค่ะ มี Welcome Drink Free ด้วย WiFi แรงมาก ดีทุกอย่าง
อาหารที่นี่อร่อยมากกกกกก จัดจานอาหารได้น่ากิน พี่ๆพนักงานที่นี่ก็น่ารักสุดๆ มีพี่ Miew พี่ Mart และพี่ Nan คอยดูแลตลอดเลย อยากกินมันบด ก็แนะนำได้ดี เมนูสเต็ก ราคาไม่แพง คุ้มค่ามากๆคะ แฟนชอบอาหารที่นี่มากกกกก โซนร้านอาหาอยู่ริมสระว่ายน้ำบรรยากาศทำให้ผ่อนคลาย ครั้งหน้าไว้มาอุดหนุนใหม่นะคะ 😊
มาเข้าพักที่นี่ครั้งแรกบริการดีมากทุกอย่างเลยห้องพักสะอาดมากไม่อึดอัดวิวสวยมากๆห้องอาหารอาหารอร่อย พนักงานk.Janeบริการดีพูดจาน่ารักให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดีประทับใจมากที่เลือกมาพักที่นี่ หากมีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอน
โรงแรมสะอาด บรรยากาศโดยรวมดีมากๆครับ ส่วนตัวมาพักโรงแรมแห่งนี้ประจำ และมีการบอกต่อยังไปบุคคลอื่นด้วย แถมราคาถูกมากจนน่าตกใจ และที่ประทับใจมากที่สุด คือ พนังงานมีความสุขภาพเรียบร้อยทุกท่าน ทั้งK.chat K.nan และ K.benz ขอให้โรงแรมแห่งนี้คงคุณภาพที่ดีนี้ต่อไปนะครับ โดยส่วนตัวให้คะแนนเต็มครับ
Lobby สวยหรู เข้ามาแอร์เย็น พนักงานบริการดีมาก พูดจาไพเราะ ทำงานไว ชอบมากๆเลยครับ ได้ส่วนลด 10 % check out ได้ถึง 14.00 check in ได้ก่อน ถ้าห้องทำความสะอาดเสร็จแล้ว ห้องก็สะอาด แอร์เย็น น้ำแรง ระบบความปลอดภัยดีมาก สะดวกสบาย