ที่นี้บริการดีเยี่ยมค่ะอยากให้เพื่อนๆที่กำลังมองหาที่พักแสนสะดวกสบายใกล้ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ยูเนียนมอล สยาม บริการเป็นกันเองมากๆค่ะ ค่าที่พักก็ไม่แพง ห้องพักสะอาด ดูเรียบหรูในราคาที่ประทับใจ บอกเลยมาพักที่นี้แล้วไม่ผิดหวังค่ะ
มาพักที่นี่สามรอบได้แล้ว พนักงานบริการดีเหมือนเดิม อาหารเช้าโอเคมาก มีให้เลือกเยอะในราคา 99 บาทต่อคนเท่านั้นเอง วันนี้มาเช็คอินเจอพนักงานชื่อ คุณข้าวและคุณฉัตร พูดจาดีมากค่ะ 🤍🤍 การเดินทางก็สะดวกมาก อยู่ติดใต้ดิน เดินไปห้างได้สบายๆเลย
เคยมาพักรอบที่3แล้ว โรงแรมสะอาด อยู่ตรงข้ามยูเนี่ยนมอลล์ น้องพนักงานรีเซปชั่น น้อง chat น้อง khaw น่ารักมาก มาถึงก่อนมีห้องว่างก็ให้เช็คอินก่อนเวลาเลย แนะนำให้มาพักค่ะ ห้องพัก การบริการ ที่สำคัญราคาดีงาม
โรงแรมสะอาด บริการดี อาหารเช้าอร่อย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสพูดจาดีมากๆเลยค่ะ ชั้นล็อบบี้ของครอบดีค่ะ มีร้านอาหาร ร้านทำเล็บ ไว้อำนวยความสะดวก แต่ว่า ลานจอดรถจอดยากนิดนึงค่ะ แต่เข้าใจในพื้นที่จำกัด สำหรับโรงแรมกลางเมืองถือว่าดีมากๆๆๆเลยค่ะ
รีวิวให้คะแนนการบริการและสิ่งต่างๆของโรงแรมไม่ผิดหวังเลยที่เลือกมาเข้าเข้าพักที่แห่งนี้ชอบและประทับใจตั้งแต่พนักงานที่บริการในส่วนต่างๆพี่รปภพนักงานยกกระเป๋าน่ารักทุกคนเลย โดยเฉพาะพี่Janeพูดจาน่ารักมากๆจัดหาห้องที่ดีที่สุดให้ ช่วยเหลือในเรื่องๆที่เรายังไม่ค่อยเข้าใจแถมยังเเนะนำช่องทางการจองห้องพักในราคาถูกๆชอบมาก จะมาอีกกี่ครั้งก็จะมาพีกที่นี่แน่นนอนเลยเลิฟมากกก😊😊😊❤️