Guyguy
เกาะเกร็ด, ไทย

The quarter ladprao

รีวิวของ The Quarter Ladprao By UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ก.ย. 2021
รีวิวให้คะแนนการบริการนะครับ พี่ๆพรักงานน่ารักทุกคนเลยประทับใจมากตั้งแต่ก้าวเข้ามาที่นี่ ทุกคนให้การดูแลต้อนรับเป็นอย่างดี มาถึงช่วงดึกแล้วนึกว่าจะมาไม่ทันแล้ว พนักงานต้อนรับพี่เจน ดูแลดีมากๆจัดหาห้องแบบที่เราต้องการให้ ไม่ว่าจะต้องการอะไรก็ช่วยจัดหามาให้ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกมาพักที่นี่ครับ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
6.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
7.2 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.2 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.8 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.3 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
7.5 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
12.5 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
9.2 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2021

โรงแรมดีห้องพักดีราคาถูกมากๆเดินทางสะดวก อยู่ติดกับรถไฟฟ้าใต้ดินทำให้สามารถเดินทางไปไหนได้รวดเร็วและประหยัดเวลา ห้องอาหารของโรงแรมอาหารรสชาติดีสมราคา พนักงานjaneบริการดีพูดจาน่ารัก หากมีโอกาสจะกลับมาพักอีกครั้งแน่นอนหวังว่าจะยังคงรักษามาตรฐานแบบนี้ไว้นะคะ🥰

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Beemmy555
รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2021

มาพักหนึ่งคืนเพื่อจะไปทำธุระต่อ ห้องสะอาด วิวสวย ฝักบัวแรงดันน้ำดีมาก 🚿 อาหารเช้าก็อร่อยมากค่ะ ราคาไม่แพง ชอบมากๆ โดยเฉพาะข้าวต้ม 😍 ตักกินสองถ้วยเลย 5555 พี่พนักงานก็น่ารัก บริการดี โดยเฉพาะพี่ Nan และ พี่ Mart ไว้จะมากินอีกนะคะ ขอบคุณสำหรับการบริการดีๆ ค่ะ ให้ห้าดาวเลย 🌟🌟🌟🌟🌟

ขอบคุณ ichbinfa
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2021

โรงแรมดูหรูน่าพักมากๆสมราคาที่เสียไป วิธีการจองก็สะดวกมากๆจองในแอพagodaก็ได้ พนักงานน่ารักบริการดีมากๆ ห้องสะอาดน่าพักสมราคา การเดินทางก็สะดวก อยู่บริเวร5แยกลาดพร้าว นั่งรถไฟฟ้ามาลงสถานี5แยกลาดพร้าวก็ได้ หรือจะนั่งรถไฟฟ้าใต้ดินมาลงสถานีพหลโยธินก็ได้

ขอบคุณ Somkhao

บอกเลยว่า เป็น Hotel ที่ดูทันสมัยมาก การตกแต่งด้านภายในถือว่าสวยมากและคุ้มค่าต่อราคาที่จ่ายไป ไม่ผิดหวัง ครั้งหน้ามีโอกาสมาอีกก็จะเลือกโรงแรงนี้ค่ะ เรื่องความสะอาดไม่ต้องพูดถึงคือดีมาก พนักงานต้อนรับที่ชื่อคุณ ข้าวฉัตร พี่รปภ หรือ คุณแม่บ้านเองก็ให้บริการดีมากๆค่ะ

ขอบคุณ thunyawanp2021

ที่นี้บริการดีเยี่ยมค่ะอยากให้เพื่อนๆที่กำลังมองหาที่พักแสนสะดวกสบายใกล้ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ยูเนียนมอล สยาม บริการเป็นกันเองมากๆค่ะ ค่าที่พักก็ไม่แพง ห้องพักสะอาด ดูเรียบหรูในราคาที่ประทับใจ บอกเลยมาพักที่นี้แล้วไม่ผิดหวังค่ะ

ขอบคุณ _T517JY