มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 7 ต.ค.
Agoda.com
PricelineUS$50
StayForLongUS$70
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2021

โรงแรมดีๆ ใจกลางห้าแยกลาดพร้าว เดินทางสะดวกทั้ง MRT BTS เดินไม่ไกล ใกล้เซนทรัลลาดพร้าว ห้างยูเนี่ยนมอลล์ พนักงานให้การต้อนรับอย่างดี น้องส้มพนักงานฟร้อนท์เฟรนลี่สุดๆ สระว่ายน้ำสวย สะอาด ถ่ายรูปได้หลายมุม เหมาะกับคนชอบถ่ายรูปมาก จ่ายราคาหลักร้อย คุ้มค่าสุดๆ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ davidvM8408JL
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มาพักเป็นครั้งแรก มาก่อนเวลานิดหน่อยแต่พนักงานช่วยเหลือดี พยายามหาห้องให้ รอไม่นาน โรงแรมก็โอเคคุ้มค่ากับราคา แถมรอบๆ ก็ยัวติดห้าง และรถไฟฟ้า เดินทางสะดวกสำหรับใครที่ไม่มีรถมา แนะนำเลยครับ ถ้าได้มากรุงเทพ

ขอบคุณ phakinu2021
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2021

ห้องนอน เตียงนอนสบายมากๆ วิวสวย สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และสะอาด พนักงานเป็นกันเองและสุภาพ โดยเฉพาะ k som บริการดีมาก ให้คำแนะนำเรื่องสถานที่ และอำนวยความสะดวกสิ่งที่ร้องขออย่างดีเยี่ยม ลูกชอบโรงแรมนี้มาก และจะมาพักอีกอย่างแน่นอน

ขอบคุณ rarussakorn_b

โรงแรมสวยทันสมัย ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น พนักงานต้อนรับอัธยาศัยดียิ้มแย้มแจ่มใส ใส่ใจในงานบริการเป็นอย่างมาก ห้องพักใหม่ ทันสมัย บรรยากาศสระว่ายน้ำสวย น่าว่ายมากๆ โรงแรมติดบีทีเอสพหลโยธินเลย เดินประมาณไม่กี่ก้าวก็ถึงแล้ว มาพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ Lucia072021
รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2021

มีโอกาสมาพักที่ เดอะ ควอเตอร์ สาขา ลาดพร้าว สะดวก สบายมาก ทั้งการเดินทาง โรงแรมอยู่ใกล้ยูเนี่ยนมอลล์ เซ็นทรัลลาดพร้าว โรงแรมสะอาด พนักงานบริการดี น้องส้ม ให้ความช่วยเหลือดีมาก ตั้งแต่โทรมาสอบถามเส้นทางจนกระทั่งตอนเช็คอิน ได้ห้องวิวสวยโปร่งมากเลยค่ะ ว่าจะกลับมาพักอีกอาทิตย์หน้าเลยค่ะ

ขอบคุณ Wilaiporn B