Krid U

The Quarter Ladprao

รีวิวของ The Quarter Ladprao By UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 ก.ย. 2021
ห้องสวยมากครับ สะอาดและแอร์เย็นดีครับ มี welcome drink และพนักงานบริการประทับใจครับ ให้ check in ก่อนเวลาด้วยครับ ตอน 13.00 ดีมากๆ😊😊 พนักงานพี่ๆ queen,chat,liya บริการสุภาพมากๆครับ ห้องกว้างกำลังดีวิวสวยครับ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
  • travelup.com
8.2 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
6.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
  • travelup.com
8.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.3 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.8 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
9.2 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
7.5 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
10.0 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
Camera standard
8.0 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2021

คุณMartและคุณMiew บริการดีมากๆค่ะ ห้องอาหารเช้า คุณแม่ทานเนื้อสัตว์ไม่ได้ พนักงานครัวก็ทำเมนูใหม่ให้พิเศษเลย น่ารักมากๆ ประทับใจค่ะ บรรยากาศดี อาหารอร่อย พนักงานให้บริการดีค่ะ กลับมาเป็นครั้งที่2แล้วค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ norapats2021
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2021

โรงแรมดีมาก ไม่แปลกใจเลยโทรมาจองห้องพักเต็มเกือบทุกวัน วันนี้มาโอกาสมาพักแล้ว ราคาค่าห้องพักคุ้มค่าเกินราคาจริงๆ สระว่ายน้ำในตัวโรงแรมเปิดให้เล่นได้แล้วค้าาาา 😃 พนักงานต้อนรับดูแลดีมากให้คำแนะนำการเข้าพักทุกอย่างเลย #K.Chat สำหรับการเดินทางมาโรงแรมก็สะดวกมากๆเลยค่ะ ประทับใจมากต้องกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ ammaratp2021

มาพักที่นี่หลายครั้งก็ยังรู้สึกประทับใจทุกครั้ง ครั้งมีโอกาสได้กลับมาพักอีกก็ยังรู้สึกเหมือนเดิม ห้องพักสะอาดด เดินทางสะดวก ปกติจะพักห้องฝั่งสระว่ายน้ำ แต่ค่อนข้างจะมีเสียงรบกวน รอบนี้ได้ห้องพักอีกฝั่งชอบมากครับ ห้องพักจะเงียบกว่าฝั่งสระ พนักงาน Liya ให้บริการดี ช่วยหาห้องตามที่อยากได้ให้ด้วยครับ

ขอบคุณ Mobile67600986345
รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2021

ได้เข้าห้องก่อนเวลาดีมากๆ พนักงานพูดจาไพเราะ บริการดี ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน เดินทางสะดวก อาหารหากินง่าย มีเซเว่นอยู่หน้าโรงแรม สะดวกในการไปท่องเที่ยวสถานที่ต่างๆ 😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁🍣
เช็คอินกับพนักงานสามท่านชื่อ Benz NOON Khaw

ขอบคุณ Aekachai11082519

บรรยากาศดีมาก ห้องพักดี พนักงานบริการดีมากๆค่ะอาหารอร่อยบริการถูกใจ จะกลับมาอีกแน่นอนค่ะทุกอย่างดีหมดไม่มีที่ติเริ่ดดดดด เต็มสิบไม่หักกกก ดีทุกอย่างค่ะแนะนำให้มาลองพักนะคะ ราคาถูกมากสิ่งอำนวยความสะดวกเยอะ

ขอบคุณ 348yur