โรมแรมสะอาด ห้องพักนอนสบาย พนักงานสุภาพ บริการดีมาก อาหารอร่อย มีที่จอดรถให้สำหรับลูกค้า มีมาตรการป้องกันโควิดอย่างดี โรงแรมมีระบบรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยม เดินทางสะดวก มีร้านสะดวกซื้ออยู่หน้าโรงแรมเลย👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻Mart-Miew
เข้ามาใช้บริการ 25-26/9 /64 สำหรับอาหารเช้านะคะ ห้องอาหารสะอาด อาหารอร่อยมากเลยค่ะ โดยเฉพาะต้มจืดผักกาดดองใส่กระดูกหมู อ่อน และ สปาเกตตี้ต้มยำไก่ ในส่วนของข้าวผัดรสชาดดีด้วยซ้ำค่ะ พนักงานห้องอาหารคุณ Mart บริการดีมากค่ะ ส่วน คุณแนน ยิ้มหวานต้อนรับดีมาก ให้เต็มสิบค่ะ
ห้องสวยมากครับ สะอาดและแอร์เย็นดีครับ มี welcome drink และพนักงานบริการประทับใจครับ ให้ check in ก่อนเวลาด้วยครับ ตอน 13.00 ดีมากๆ😊😊 พนักงานพี่ๆ queen,chat,liya บริการสุภาพมากๆครับ ห้องกว้างกำลังดีวิวสวยครับ
คุณMartและคุณMiew บริการดีมากๆค่ะ ห้องอาหารเช้า คุณแม่ทานเนื้อสัตว์ไม่ได้ พนักงานครัวก็ทำเมนูใหม่ให้พิเศษเลย น่ารักมากๆ ประทับใจค่ะ บรรยากาศดี อาหารอร่อย พนักงานให้บริการดีค่ะ กลับมาเป็นครั้งที่2แล้วค่ะ
โรงแรมดีมาก ไม่แปลกใจเลยโทรมาจองห้องพักเต็มเกือบทุกวัน วันนี้มาโอกาสมาพักแล้ว ราคาค่าห้องพักคุ้มค่าเกินราคาจริงๆ สระว่ายน้ำในตัวโรงแรมเปิดให้เล่นได้แล้วค้าาาา 😃 พนักงานต้อนรับดูแลดีมากให้คำแนะนำการเข้าพักทุกอย่างเลย #K.Chat สำหรับการเดินทางมาโรงแรมก็สะดวกมากๆเลยค่ะ ประทับใจมากต้องกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ