มาพักที่นี่รจสึกชอบแลพประทับใจทุกย่างเลยพนักงาน Jane Tarn บริการดีมากๆโรงแรมสวยงามหรูหรามีที่จอดรถมีเซเว่นที่หน้าโรงแรม แถมมีคูปองส่วนลดร้านชานมและห้องอาหารให้ด้วย โลเคชั่นดีมาก เดินทางสะดวกจริงๆ มีโอกาสจะเลือกมาพักที่นี่อีกแน่นอน
เลือกมาพักที่นี่บ่อยๆ เพราะการเดินทางสะดวกมากๆ ราคาค่อนข้างถูกอยู่ติดกับห้างสรรพสินค้า มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งเซเว่นฯ ที่จอดรถก็มีบริการฟรี ในส่วนของห้องพักก็ทำความสะอาดดีเยี่ยม ห้องอาหาร บรรยากาศดี สระว่ายน้ำสวยมาก ฟิสเนสก็เปิดให้บริการเเล้วยอดเยี่ยมมาก ขอขอบคุณ k. Jane สำหรับคำแนะนำและบริการ
ไปพักมาแล้วต้องกลับไปพักอีกรอบ เพราะว่าโรงแรมนี้ดีมากๆค่ะ บริการดีเลิศ ห้องพักสะอาดสะอ้าน ห้องน้ำดีมากๆ อาหารอร่อยถูกปาก พนักงานคุณส้มให้บริการดีมากค่ะ ตัวโรงแรมอยู่ในเมืองและติดขนส่งสาธารณะ ทำให้เดินทางสะดวกสบาย แถมโรงแรมยังอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าอีก
มาพักครั้งแรกรู้สึกประทับใจในการบริการเป็นอย่างมากทั้งราคาห้องพักแบบประหยัดสะดวกสบายในการเดินทางติดแหล่งชอปปิ้งและพนักงานบริการดีมากน้องเจนหากใครกำลังมองหาที่พักแบบประหยัดโลเคชั่นดีๆเราแนะนำที่นี้เลยค่ะช่วงนี้ห้องพักค่อนข้างเต็มเร็วมากหากใครสนใจจองเราแนะนะให้ทำจองผ่านเฟสหรือไลน์จะได้ในราคาโปรและแอดมินให้คำแนะนำดีมากค่ะ
มีโอกาสมาพักที่สาขาลาดพร้าวหลายครั้งแล้วค่ะ ไม่เคยผิดหวังเลยจ้าาา ครั้งนี้กลับมาสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมเปิดให้บริการได้หมดแล้ว พนักงานยังน่ารักทุกๆคน ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดีขอบคุณพนักงานต้อนรับ (น้องฉัตร) ให้คำแนะการเข้าพักเป็นอย่างดี