เป็นอีกครั้งที่ได้มาพักที่ โรงแรมนี้ ไม่ผิดหวังเลย กับมาตรฐานการบริการ และความสะอาดสะดวกสบาย พนักงานต้อนรับ น้องส้ม ยังให้การบริการเป็นอย่างดี เราลืมสายชาตไว้ ยังเก็บไว้ให้ เป็นโรงแรม ที่จะต้องกลับมาพัก อีกแน่นอนค่ะ
โรงแรมอยู่ใกล้ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าวและยูเนี่ยนมอลล์ เดินทางง่ายมากเอารถมาจอดไว้ที่โรงแรมแล้วก็ไปต่อMRT รึ BTS ได้เลย พนักงานฟร้อน น้องqueen น่ารัก โทรมาแจ้งด้วยว่าห้องได้แล้วรับคีย์ได้เลย ช่วงนี้แขกค่อนข้างเยอะ ดูคึกครื้นดีครับ
วันนี้มีธุระมาทำแถวที่ลาดพร้าว เลยเลือกที่จะมาพักที่ เดอะควอเตอร์ลาดพร้าว แต่พอดีจองผิด โรงแรม ไปจองสาขาหัวลำโพง พนักงานบริการดี แนะนำดีมากค่ะ เราจองเป็นเที่ยวด้วยกัน ไม่อยากให้เราเสียสิทธิ์ เลยแนะนำให้ไปที่หัวลำโพง บอกเส้นทางให้ โทรไปเช็คห้องให้ แต่สุดท้ายเลือกพักที่ลาดพร้าวค่ะ เลยจองมาใหม่
พนักงานต้อนรับให้บริการดีครับ ผมมาเช็คอินก่อนเวลาพนักงานให้ฝากกระเป๋า ภายในโรงแรมมีร้านกาแฟสามารถนั่งทานกาแฟรอห้องได้ ไม่นานพนักงานเดินมาบอกว่าได้ห้องแล้วสามารถขึ้นไปพักผ่อนได้เลย ทางโรงแรมมีเครื่องดื่มต้อนรับให้แขกด้วยครับ ขอบคุณน้องฉัตรมากๆครับ 😊
โลเคชั่นสะดวกติดอยุ่กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน พหลโยธิน อยู่ใกล้ห้างเซ็ลทรัลลาดพร้าว และ ยูเนี่ยนมอล ส่วนที่พักใหม่ เรียบร้อย สะอาด เหมาะแก่การพักผ่อน พนักงานน่ารักมากโดยเฉพาะน้อง เจน และน้องข้าว ต้อนรับ ให้บริการดีมาก ถ้าหาโรงแรมแถวลาดพร้าวแนะนำเลยครับ