ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 12% (ราคาเฉลี่ย ฿2,089/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,840) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 12% (฿2,089) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
โรงแรมสวยงานเดินทางสะดวกมีที่จอดรถฟรีมาพักครั้งแรกเลยไม่ทราบว่าสามารถจอดรถได้แค่หนึ่งคันโชคดีคุณเจนช่วยประสานงานเกี่ยวกับการจอดรถสองคันแบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายรู้สึกแฮปปี้มากๆคะ🎉 แถมห้องพักที่ได้ก็เป็นไปตามแบบที่เราแจ้งไว้
รีวิวโรงเเรมบริการดีสุดๆ จะส่งต่อความประทับใจที่เราได้รับจากที่นี้เผื่อใครกำมองหาที่พักดีในกรุงเทพแนะนำที่นี่เลยบริการยอดเยี่ยมมากวันนี่ได้รับการดูเเลจากคุณเจนเกี่ยวกับการเชคอินก่อนเวลาต้องขอขอบคุณมากเลยจ้าเป็นวันที่ดีเเละประสบการที่ดีจริงๆ
ห้องพักโรงแรมยังคงสะอาดเหมือนเดิมวันนี้เรามาเช็คอินดึกแล้วพนักงานต้อนรับ น้องฉัตร น่ารักมากอัปเกรดห้องให้ด้วย แจ้งน้องให้โทรปลุกและเรียกแท็กซี่ไปสนามบิน ขอบคุณมากเลยค่ะ ตั้งแต่ใช้บริการโรงแรมในเครือนี้มาชอบการบริการของสาขาลาดพร้าวที่สุดเลย ขอให้โรงแรมรักษามาตรฐานดีๆไว้ต่อไปนะคะ
มาที่นี่ครั้งแรกหลังพบว่าที่นี่มีการดูแลและเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดีเลย เราไม่ค่อยรู้จักสถานที่ท่องเที่ยวแถวนี้พนักงานjane ช่วยให้คำแนะนำดีที่โรงแรมมีเซเว่นอยู่หน้าโรงแรมเลย หากจะไปเดินเล่นที่ฝั่งตรงข้ามเดินผ่านรถไฟฟเาใต้ดินไปใช้เวบาแค่แปบเดียวเอง ห้องอาหารของโรงแรมก็มีมาตรการรักษาความสะอาดที่ยอดเยี่ยมห้องพักก็เช่นกัน ขอบคุณสำหรับบริการที่ดีขนาดนี้❤️
ห้องพักสวยมาก โรงแรมก็ดูสวยเรียบๆแบบคอนโด ตอนเช็คอินพี่ควีนน่ารักอธิบายรายละเอียดได้ดี แนะนำห้องที่เห็นสระว่ายน้ำแล้วก็ห้างยูเนียนมอลล์ให้ด้วย แถมแนะนำตลาดนัดกลางคืนให้ด้วย เป็นกันเองมากก ไว้จะกลับมาพักอีกแน่ๆค่ะ