ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 12% (ราคาเฉลี่ย ฿2,086/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,840) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 12% (฿2,086) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ชอบตัวห้องมาก ๆ สวยทันสมัย พนักงานก็บริการดี น้องควีน เช็คอินรวดเร็ว ส่วนตัวนั่งรถไฟฟ้ามาสะดวกมาก ๆ ตรงดึกก็ยังสั่งแกร็ปมาส่งให้ได้ สระว่ายน้ำสวยมาก มีเซเว่นหน้าโรงแรมสะดวกจริง ๆ จะกลับมาใช้บริการอีกครั้งแน่นอนครับ
ได้ยินชื่อมานาน เดอะควอเตอร์ ลาดพร้าว โรงแรมดังยานลาดพร้าว เห็นรีวิวมาเยอะ วันนี้เลยมาลองสักครั้ง ขับรถมาจากต่างจังหวัด โทรเข้ามาสอบถามพนักงาน คุณส้มแนะนำ เส้นทางดีมาก ค่ะ มาถึงที่จอดรถเต็มก็ช่วยแระสานงานกับ รปภ. หาที่จอดรถให้
วันนี้มาเดินยูเนี่ยนมอลล์ เห็นตรงข้ามเป็นโรงแรม ดูสวยดีน่าพักมากๆ เลยว่าจะลองเข้าไปสอบถามราคาดู เจอคุณส้มแนะนำดี ช่วยแนะนำโปรโมชั่นของโรงแรมให้ ซึ่งน่าสนใจมากๆ จองผ่านไลน์ ได้ราคาพิเศษ ราคาดีกว่าจองผ่านทางเว็บไซต์ซะอีก ห้องพักก็สะอาด สระว่ายน้ำก็สวย เห็นวิว ยูเนี่ยนมอลล์ด้วย แต่เสียดายไม่ได้เอาชุดว่ายน้ำมา ไว้รอบหน้าต้องมาใหม่ >_<
โรงแรมสวยงานเดินทางสะดวกมีที่จอดรถฟรีมาพักครั้งแรกเลยไม่ทราบว่าสามารถจอดรถได้แค่หนึ่งคันโชคดีคุณเจนช่วยประสานงานเกี่ยวกับการจอดรถสองคันแบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายรู้สึกแฮปปี้มากๆคะ🎉 แถมห้องพักที่ได้ก็เป็นไปตามแบบที่เราแจ้งไว้
รีวิวโรงเเรมบริการดีสุดๆ จะส่งต่อความประทับใจที่เราได้รับจากที่นี้เผื่อใครกำมองหาที่พักดีในกรุงเทพแนะนำที่นี่เลยบริการยอดเยี่ยมมากวันนี่ได้รับการดูเเลจากคุณเจนเกี่ยวกับการเชคอินก่อนเวลาต้องขอขอบคุณมากเลยจ้าเป็นวันที่ดีเเละประสบการที่ดีจริงๆ