มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 17/06/23
Agoda.com
Expedia.comUS$55
Trip.comUS$52
รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2022

ประทับใจกับภาพรวมของโรงแรมครับ 4 ดาว แต่บริการดีตั้งแต่พนักงานต้อนรับ คุณควีน พูดจาดีน่าฟังได้ห้องรวดเร็ว ภาพรวมโรงแรมดูโมเดิร์น ห้องสวยสระว่ายน้ำก็สวย แฟนได้รูปไปเยอะครับ 555 มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ jittak0rnc
รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เดินทางมาโดยรถไฟฟ้าใต้ดินสามารถลงสถานี้พหลโยธินทางออกที่ 1 ได้เลยค่ะ ค่อนข้างจะสะดวกในเรื่องของการเดินทางที่สุดเลย หน้าโรงแรมมีเซ่เว่นเปิด 24 ชั่วโมงเลยนะคะ ส่วน Room service ของทางโรงแรมสั่งได้ 4 ทุ่ม และทางโรงแรมมีคูปองส่วนลดอาหารให้ 10% พนักงานคุณฉัตรให้คำแนะนำการเข้าพักเป็นอย่างดี

ขอบคุณ Roam37962530379

ห้องพักสวย ทันสมัย เตียงนุ่มมากครับ วิวสวยด้วย ราคาเข้าถึงง่าย พนักงานคุณควีน เช็คอินให้ได้รวดเร็ว ขับรถส่วนตัวมามีที่จอดรถเพียงพอ อาหารที่นี่โอเคอร่อย ค่ำ ๆ ก็ออกไปกินที่ห้างได้ สะดวกเดินทางง่ายมากครับ

ขอบคุณ F6544DM_

โรงแรมสวยมากเลย เดินทางสะดวกมากๆสำหรับใครที่ไม่ได้นำรถมาก็มารถไฟฟ้าได้เลยมาใต้ดินลงสถานีพหลโยธินทางออกที่ 1 โรงแรมจะอยู่ในซอยลาดพร้าว 4 เดินเข้ามานิดเดียว
เรากับเพื่อนมาเช็คอินดึกแล้วพนักงานคุณฉัตรให้ late check out ฟรีถึงบ่าย2 เลย
ขอบคุณมากๆเลยค่ะ หน้าโรงแรมมีเซเว่นเปิด 24 ชม. ด้วยนะ

ขอบคุณ photjaman8353

บริการดีมากครับ เช็คอินรวดเร็ว ห้องสวย สระว่ายน้ำงามมาก ทำเลดีราคาดเข้าถึงง่าย พนักงานต้อนรับน้องควีนให้ข้อมูลการเนินทางไดดีมาก พูดจาดีครับ มีบริการรูมเซอร์วิส ส่วนตัวนั่งแท็กซี่มาครับ เพิ่งรู้ว่าติกกับ mrt ทีเลยสะดวกมาก

ขอบคุณ Taodindang12