Chatharika P

ที่ที่เหมาะกับการมาพักผ่อน

รีวิวของ The Quarter Ladprao By UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 มิ.ย. 2022
Mart
รร.เดินทางสะดวกมาก พนักงานบริการอย่างดี ทุกอย่างใหม่มาก ห้องสะอาดน่าอยู่ เตียงนอนสบาย ชอบฟิตเนสมีเครื่องเล่นให้หลากหลาย ห้องอาหารมีอาหารที่หลากหลาย อร่อย สะอาด บริการดีมากค่า ชอบที่นี่มาก มาใช้บริกาเรื่อยๆเลย
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
Go to your Happy Price
  • Algotels
6.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.2 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.8 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
9.2 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
Front View from Sukhumvit Road
7.9 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
  • travelup.com
10.0 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
Hotel Exterior
8.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
7.5 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักสวยสะอาด พนักงานบริการดี ใกล้สถานที่ช็อปปิ้งหลายแห่งเช่นยูเนี่ยนมอส,เซ็ลทรัลลาดพร้าว บรรยากาศในโรงแรมมีทั้งร้านกาแฟร้านเนื้อย่างร้านเนื้อย่างอร่อยมากเนื้อดีมาก อาหารเช้าโรงแรมดีมาก สระว่ายน้ำสะอาดน่าเล่นค่ะ วิวเมืองคือดีค่ะ
เจน,น้ำ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ orrathaiw2022

ที่พักสวยงาม บริการดี สถานที่สะอาดเรียบร้อยน่าพักผ่อนย่อนใจกับครอบครัวมากๆ สะดวกสบายใกล้รถไฟฟ้า ใกล้แหล่งท่องเที่ยว แหล่งช็อปปิ้ง ถ้ามีโอกาสได้มาเที่ยวอีก ก็จะเลือกที่มาพักที่นี่อีกครั้งแน่นอนครับ ❤️❤️❤️ ขอบคุณน้องเจนที่ดูแลด้วยครับ

ขอบคุณ ThanuntD
รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ห้องประชุมดี สะอาด ห้องอาหารดี อร่อย ประทับใจ การเช็คอิน และการดูลูกค้าค่อนข้างใส่ใจ มีการแยะนำการใช้บริการ สระว่ายน้ำสวยงามและสะอาด พนักงานคุณMARTบริการดี ใส่ใจ รวมทั้งมีการบริการแบบมืออาชีพ ไม่มีขาดตกบกพร่อง

ขอบคุณ O3768PT_
รีวิวเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ที่พักสะอาดมาก บริการดี มีสระว่ายน้ำและฟิตเนสด้วย ครบครันเลย ชอบอาหารเช้ามีให้เลือกเยอะและหลากหลาย ที่สำคัญเดินทางสะดวก ใกล้ Mrt โดยส่วนตัวชอบมาพักที่นี่เวลามาทำงานที่กทม.หลายครั้งแล้วค่ะ แนะนำเลย 💯 K.MART

ขอบคุณ pichyp2022
รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ห้องอาหารที่ The Quarter Hotel Laprao มีอาหารหลากหลายให้เลือกทาน คุณ Mart ต้อนรับเป็นอย่างดี ประทับใจมากๆค่ะ อาหารที่นี้อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ คนที่มาพักสามารถเลือกที่นั่งได้หลากหลาย ห้องอาหารไม่แอร์อัด💗

ขอบคุณ piyak0rnj