ห้องอาหารเช้าอยู่ชั้น 6 บรรยากาศค่อนข้างดี ฝั่งตรงข้ามเป็น fitness สะอาดดีมาก พนักงานบริการดี คอยเก็บจานที่รับประทานเสร็จแล้วให้ตลอด อาหารค่อนข้างหลากหลายพอสมควร รสชาติอาหารดีค่ะ …….…………………..….. MART
สถานที่มีการเตรียมพร้อม ขาดเหลือตรงไหนสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ เจ้าหน้าที่พร้อมให้บริการอยู่ตลอดจริงๆอาหารและขนมอร่อย ที่ตั้งก็มาง่ายสะดวกดี ปลื้มสุดก็การบริการของพี่มาร์ท takecare ผู้เข้าใช้บริการดี 😍
Martรร.เดินทางสะดวกมาก พนักงานบริการอย่างดี ทุกอย่างใหม่มาก ห้องสะอาดน่าอยู่ เตียงนอนสบาย ชอบฟิตเนสมีเครื่องเล่นให้หลากหลาย ห้องอาหารมีอาหารที่หลากหลาย อร่อย สะอาด บริการดีมากค่า ชอบที่นี่มาก มาใช้บริกาเรื่อยๆเลย
ที่พักสวยสะอาด พนักงานบริการดี ใกล้สถานที่ช็อปปิ้งหลายแห่งเช่นยูเนี่ยนมอส,เซ็ลทรัลลาดพร้าว บรรยากาศในโรงแรมมีทั้งร้านกาแฟร้านเนื้อย่างร้านเนื้อย่างอร่อยมากเนื้อดีมาก อาหารเช้าโรงแรมดีมาก สระว่ายน้ำสะอาดน่าเล่นค่ะ วิวเมืองคือดีค่ะ เจน,น้ำ
ที่พักสวยงาม บริการดี สถานที่สะอาดเรียบร้อยน่าพักผ่อนย่อนใจกับครอบครัวมากๆ สะดวกสบายใกล้รถไฟฟ้า ใกล้แหล่งท่องเที่ยว แหล่งช็อปปิ้ง ถ้ามีโอกาสได้มาเที่ยวอีก ก็จะเลือกที่มาพักที่นี่อีกครั้งแน่นอนครับ ❤️❤️❤️ ขอบคุณน้องเจนที่ดูแลด้วยครับ