KAOSANGA S

รีวิวนะคะ

รีวิวของ The Quarter Ladprao By UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ก.ค. 2022ผ่านมือถือ
มาเข้าพักที่โรงแรมเดอะควอเตอร์ลาดพร้าวมาพักบ่อยมากเลยปกติหลานเป็นคนจองให้ครั้งนี้มาพักต้องจองเองจองผ่านเฟสบุ้ควะดวกมากๆเลยน้องแอดมินบริการดีวันนี้เชคอินกับน้องเจนน้องให้เราเขคอินเร็วมากไม่ต้องนั่งรอนานเลยขอบคุณมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
  • travelup.com
8.2 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
6.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
  • travelup.com
8.3 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.8 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
10.0 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
  • Official Site
  • travelup.com
7.5 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
9.2 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
Camera standard
8.0 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

The Quarter Ladprao by UHG
เดอะควอเตอร์ลาดพร้าว แอท ลาดพร้าวฮิลล์

ที่พักดี เดินทางสะดวกมาก ใกล้จุดสำคัญย่านลาดพร้าว
ห้องอาหารเช้า ดีมาก อาหารอร่อย สะอาด มีให้เลือกหลากหลาย พนักงานดูแลและบริการได้ดีมาก

หนักงานที่ดูแล
MART

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ supasit6294
รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

อาหารหลากหลาย​ รสชาดอร่อยทุกอย่าง.ที่พักสะดวกสบาย​ สะอาด​ ฟิตเนสมีเครื่องเล่นที่หลากหลาย​ ใกล้ห้างสรรพสินค้ายูเนี่ยนมอลและเซนทรัลลาดพร้าว​ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัวสะดวกสบายมีครบทุกอย่างครับ

ขอบคุณ _S5224EW
รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

รีวิวการให้บริการของพนักงาน น้องเฟิร์ส เจน และ นก บริการดีประทับใจมากๆเลย แต่เสียงพูดเบาไปนิดนึงค่ะภาพรวมโอเคน้องๆน่ารักมากการเขคอินสะดวกรวดเร็วดีค่ะ ถ้าประทับใจอื่นๆจะมาให้คะแนนเพิ่มอีกนะคะ โรงแรมสวยมากเลยค่ะ

ขอบคุณ _X1024OL

อาหารอร่อย วิวดีติดสระว่ายน้ำค่ะ พนักงานบริการดีสอบถามตลอด อาหารมีเติมตลอดไม่ขาด มีอาหารหลากหลายมากทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง น้ำส้มคั้นและพานาคอตต้าอร่อยที่สุด ของหวานก็มีหลากหลายค่ะ แนะนำให้มาทานกันนะคะ MART

ขอบคุณ chuleep0rny
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงงานบริการดีมากค่ะ เดินมาช่วยลากกระเป๋าตั้งแต่ถึงหน้าโรงแรมเลยค่ะ นั่ง MRT สถานีพหล ทางออก 1 ใกล้มากค่ะ ตรงข้ามมียูเนี่ยนมอลให้ไปเดินเล่นระหว่างรอเช็คอินได้ค่ะ พนักงานที่ฟร้อน คุณ Jenny บริการดีมากค่ะ พูดจาไพเราะมาก กริยามารยาทดีค่ะ

ขอบคุณ lastq2022