มี 6 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ศ. 13 ต.ค.
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 14 ต.ค.
Agoda.com
Expedia.comUS$51
Trip.comUS$49

เป็นลูกค้าที่นี่มาเป็นปีแล้ว ทุกครั้งที่เดินทางมาไม่เคยมีคำว่าผิดหวังได้รับการบริการอย่างดี ที่พักสะอาดสะดวกสบาย แนะนำสำหรับลูกค้าในราคาย่อมเยา ทีมงาน admin ได้รับการดูแลอย่างดีจากแนนแอดมินกิม love love ค่ะ ❤️👍🥰

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ madui_madik

ทีพักติด mrt และไม่ไกลจาก bts เดินทางสะดวกติดห้าง ห้องพักสะอาด กว้าง วิวดี ของอำนวยความสะดวกครบ พนักงานต้อนรับบริการดีมาก มีร้านอำนวยความสะดวกครบ ถ้ามองหา รร แถวลาดพร้าวแนะนำที่นี่เลยค่ะ ทีมแอดมิน แนน+กิม

ขอบคุณ Baitoey111
รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมดีมาก สะอาด มีความปลอดภัยสูง ห้องพักสะอาด ราคาไม่แพง อาหารเช้าอร่อย เดินทางสะดวกสบาย อยู่ย่านใจกลางเมือง ติดรถไฟฟ้า อีกอย่างที่ขอบคือ ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง เซ็นทรัลลาดพร้าวฯ ยูเนียนมอลล์ ❤️❤️❤️ติดใจต้องมาซ้ำ
ทีมแอดมิน(แนน)

ขอบคุณ Koyza611

การบริการดีมากๆ ห้องพักสะดวก สบาย คุ้มค่าเกินราคา ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว การเดินทางสะดวก แอดมินบริการดีคอยให้คำแนะนำสามารถตอบทุกข้อสงสัยได้ครบ ปกติเดินทางไป กทม บ่อยมากๆแล้วจะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
(แอดมินแนน)

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Boompeeyanut
รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ที่พักเดินทางสะดวกมาก ใกล้mrt ตรงข้ามห้างยูเนี่ยนมอล ห้องพักกว้างขวาง มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เตียงใหญ่นุ่มนอนสบาย มีวิวสวยๆมองจากหน้าต่างได้ ห้องพักค่อนข้างสงบ ไม่มีเสียงรบกวน จองห้องผ่านไลน์แอดมินแนนบริการดีมาก

ขอบคุณ Worldwanderrer007