AommoA_6395
ซิดนีย์, ออสเตรเลีย

แนะนำห้องพัก

รีวิวของ The Quarter Ladprao By UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 31 ก.ค. 2022
location สะดวกสบายมากค่ะ การเดินทางสะดวก ราคาไม่แพง ใน locationที่ โรงใหม่ใหม่ สะอาด ใกล้ MRT BTS ห้างเซนทรัลลาดพร้าว ยูเนี่ยน ตลาดจตุจักร ทีมแอดมิน ทีมแอดมินแนน กิม เก็ต ให้คำแนะนำ และตอบคำถามทางไลน์ดีมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
6.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.2 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.3 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
  • StayForLong
8.8 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
12.5 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
  • Official Site
7.5 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
9.2 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
Camera standard
8.0 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน

ชอบที่เดินทางง่าย ติดรถไฟฟ้า MRT และใกล้รถไฟฟ้า BTS ห้องพักสะอาด อาหารเช้ารสชาติอร่อย หลากหลาย พนักงานบริการดี จองห้องพักผ่านแอดมินก็สะดวก ขอบคุณคุณแนน คุณกิม และคุณเก็ตที่ช่วยประสานงานและดูแลเป็นอย่างดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Rwwyimnoi

เป็นโรงแรมที่ดีมากโรงแรมนึงเลยค่ะ การเดินทางก็สะดวกมากค่ะสถานนี MRT ตั้งอยู่หน้าโรงแรมและการเดินทางโดยวิธีอื่นก็สะดวกสบายค่ะเพราะอยู่ใกล้ห้าแยกลาดพร้าว จากโรงแรมสามารถเดินไปเซ็นทรัลลาดพร้าวและยูเนียนมอลล์ได้ค่ะ เหมาะสำหรับสายช็อปมากๆค่ะ ห้องพักสะอาดมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันค่ะ ขอบคุณทีมแอดมิน คุณแนน คุณกิม คุณเก็ต ที่ดูแลบริการเป็นอย่างดีและแนะนำโปรชั่นดีๆให้ค่ะ

ขอบคุณ Papang0123

The Quarter Ladprao เป็นโรงแรมที่ดีมากโรงแรมนึงเลยค่ะอยู่ย่านลาดพร้าว ใกล้เซ็นทรัลลาดพร้าวและยูเนียนมอลล์ การเดินทางก็สะดวกสบายอยู่ใกล้ MRT เดินแค่ไม่กี่ก้าวก็ถึง ส่วนการเดินทางอย่างอื่นก็สะดวกมากค่ะ ห้องพักสะอาดและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดินทางทุกครั้งพักที่นี้ทุกครั้งเลยค่ะ ขอบคุณทีมแอดมินคุณมิน คุณแนน คุณเก็ต คอยดูแล บริการและแนะนำโปรชั่นดีๆให้ค่ะ

ขอบคุณ Papangpatteera
รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักสะอาด ห้องไม่มีกลิ่นเหม็น บรรยากาศดี ที่นอนนุ่มสบาย แอร์เย็นช่ำ มีของใช้ให้พร้อมทุกอย่าง มีเครื่องดื่มและอาหารเช้าบริการ เดินทางสะดวกอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าและห้างสรรพสินค้าต่างๆ ข้างล่างโรงแรมมี7-11 สะดวกมาก พนักงานต้อนรับสุภาพพูดจาดีบริการดี โดยรวมดีมาก #ทีมแอดมินแนน กิม เก็ต

ขอบคุณ PEach S
รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เดินทางง่าย ติดรถไฟฟ้า MRT และใกล้รถไฟฟ้า BTS ห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บุฟเฟ่ต์อาหารเช้ารสชาติอร่อย พนักงานบริการดี จองห้องพักผ่านแอดมินก็สะดวก ขอบคุณคุณแนน คุณกิม และคุณเก็ตที่ช่วยประสานงานและดูแลเป็นอย่างดีค่ะ

ขอบคุณ jyqbi0ki6x