Jira K

บริการ ดูแลดี

รีวิวของ The Quarter Ladprao By UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ส.ค. 2022
จัดกลุ่มอบรมทีมงานกับทางโรงแรม สถานที่ดีคะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เดินทางสะดวก อาหารอร่อย ได้รับการดูแลให้บริการดีมากคะ บรรยากาศดี ใกล้ห้างสรรพสินค้า หากมีโอกาสจะมาใช้บริการนะคะ ขอบคุณทางทีมงานที่คอยดูด้วยนะคร้า คุณ Mart
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
6.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.2 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.3 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.8 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
12.5 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
  • Official Site
7.5 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
9.2 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
Camera standard
8.0 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาด เดินทาง สะดวกและสบายมากมาก อยู่ติดกับรถไฟฟ้าสถานีพหลโยธินเลย ถ้าจำไม่ผิดจะเป็นประตู 1 คือเดินจึ้นมาปุ๊บเลี้ยวขวาเข้าโรงแรมได้เลย โรงแรมอยู่ริมถนนลาดพร้าวเลย สถานที่ตั้งก็หาของกินง่าย (แฮงค์เอาท์ก็มีหลายร้านนะ) ช้อปปิ้งก็สะดวกสบาย อยู่ตรงข้ามยูเนี่ยนมอลล์ เดินไปอีกหน่อยก็เป็นเซนทรัลลาดพร้าว ห้องพักสะอาดนะ ผ้าห่มหมอนไม่มีกลิ่นเก่า ด้านหน้าโรงแรมมีเซเว่นอีเลฟเวน สะดวกมาก เช้ามาใต้โรงแรมก็มีร้านกาแฟ อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายนะ โดนรวมคือดี ถ้าสงสัยจ้อมูลอะไรก็มี แอดมินแนน แอดมินกิม แอดมินเกด ตอบคำถาม ชอบโลเคลั่นที่นี่มาก เดี๋ยวไปพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ napasrada
รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ทุกครั้งที่ไปนอนห้องยังสะอาด บรรยากาศอบอุ่น และพนง.ทุกคนยิ้มแย้มต้อนรับดีค่ะ ที่สำคัญอยู่ห้าแยกลาดพร้าวจะเดินทางไปทางไหนก็สะดวกมากๆ และใกล้ห้างเซ็นทรัล ยูเนี่ยน ชอบมากค่ะ ติดต่อจองห้องพักไม่ยาก ต้องขอขอบคุณ คุณแนน คุณกิม
คุณเก็ต มากๆค่ะทีมแอดมินที่คอยอำนวยความสะดวก

ขอบคุณ Opelhouse245

location สะดวกสบายมากค่ะ การเดินทางสะดวก ราคาไม่แพง ใน locationที่ โรงใหม่ใหม่ สะอาด ใกล้ MRT BTS ห้างเซนทรัลลาดพร้าว ยูเนี่ยน ตลาดจตุจักร ทีมแอดมิน ทีมแอดมินแนน กิม เก็ต ให้คำแนะนำ และตอบคำถามทางไลน์ดีมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ AommoA_6395

ชอบที่เดินทางง่าย ติดรถไฟฟ้า MRT และใกล้รถไฟฟ้า BTS ห้องพักสะอาด อาหารเช้ารสชาติอร่อย หลากหลาย พนักงานบริการดี จองห้องพักผ่านแอดมินก็สะดวก ขอบคุณคุณแนน คุณกิม และคุณเก็ตที่ช่วยประสานงานและดูแลเป็นอย่างดีค่ะ

ขอบคุณ Rwwyimnoi

เป็นโรงแรมที่ดีมากโรงแรมนึงเลยค่ะ การเดินทางก็สะดวกมากค่ะสถานนี MRT ตั้งอยู่หน้าโรงแรมและการเดินทางโดยวิธีอื่นก็สะดวกสบายค่ะเพราะอยู่ใกล้ห้าแยกลาดพร้าว จากโรงแรมสามารถเดินไปเซ็นทรัลลาดพร้าวและยูเนียนมอลล์ได้ค่ะ เหมาะสำหรับสายช็อปมากๆค่ะ ห้องพักสะอาดมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันค่ะ ขอบคุณทีมแอดมิน คุณแนน คุณกิม คุณเก็ต ที่ดูแลบริการเป็นอย่างดีและแนะนำโปรชั่นดีๆให้ค่ะ

ขอบคุณ Papang0123