Kannika T

Jenny Tarn Nok

รีวิวของ The Quarter Ladprao By UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 ส.ค. 2022ผ่านมือถือ
😊😊พนักงานบริการดีมากค่ะตั้งแต่เข้ามา แล้วก็อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งด้วยค่ะ เซ็นทรัลลาดพร้าว ยูเนี่ยนมอลล์ จตุจักร รถไฟฟ้าใต้ดิน ห้องพักสะอาด มีสระ ว่ายน้ำ ห้องอาหาร ยิม ครบเลยค่ะ และก็ไม่ไกลจากสนามบินดอนเมืองด้วยค่ะ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
  • travelup.com
8.2 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
6.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.3 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
  • travelup.com
8.8 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
10.0 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
  • Official Site
7.5 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
9.2 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
Camera standard
8.0 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2022

อยากบอกว่าเป็นแบนที่ดีมากพักประจำลูกค้าแบบเพื่อนชอบปาร์ตี้ก็นัดกันที่นี้สะดวกออกไป ไหนก็ง่ายไม่เหมือนที่อื่น ราคาดีมากโปรโมชั่นก็มีตลอดท,ีีเฟศบุค และที่สำคัญต้องเตรียมเฃินเดฟมาด้วยนะเค้าเข้มงวดมาก
โรงแรมดีและราคาดีสถานที่ดีแนะนำครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ JackM3575
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2022

มาพักครั้งแรกปนะทับใจมากครั้บชั้น6วิวดีมากครับสระว่ายน้ำห้องอาหารถ่ายรูปสวยวิวดีติด,mrtติดห้างติดเซ็นทรัลเดินทางสะดวกมากครับจองผ่านแอดมินแนนได้ราคาโปรโมชั่นพิเศษแนะนำสำหรับใครเดินทางมากทมต้องมาพักที้นีเลยนะครับแนะ

ขอบคุณ Nirutzzzzzz
รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2022

จัดกลุ่มอบรมทีมงานกับทางโรงแรม สถานที่ดีคะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เดินทางสะดวก อาหารอร่อย ได้รับการดูแลให้บริการดีมากคะ บรรยากาศดี ใกล้ห้างสรรพสินค้า หากมีโอกาสจะมาใช้บริการนะคะ ขอบคุณทางทีมงานที่คอยดูด้วยนะคร้า คุณ Mart

ขอบคุณ jirak2022
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาด เดินทาง สะดวกและสบายมากมาก อยู่ติดกับรถไฟฟ้าสถานีพหลโยธินเลย ถ้าจำไม่ผิดจะเป็นประตู 1 คือเดินจึ้นมาปุ๊บเลี้ยวขวาเข้าโรงแรมได้เลย โรงแรมอยู่ริมถนนลาดพร้าวเลย สถานที่ตั้งก็หาของกินง่าย (แฮงค์เอาท์ก็มีหลายร้านนะ) ช้อปปิ้งก็สะดวกสบาย อยู่ตรงข้ามยูเนี่ยนมอลล์ เดินไปอีกหน่อยก็เป็นเซนทรัลลาดพร้าว ห้องพักสะอาดนะ ผ้าห่มหมอนไม่มีกลิ่นเก่า ด้านหน้าโรงแรมมีเซเว่นอีเลฟเวน สะดวกมาก เช้ามาใต้โรงแรมก็มีร้านกาแฟ อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายนะ โดนรวมคือดี ถ้าสงสัยจ้อมูลอะไรก็มี แอดมินแนน แอดมินกิม แอดมินเกด ตอบคำถาม ชอบโลเคลั่นที่นี่มาก เดี๋ยวไปพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ napasrada
รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ทุกครั้งที่ไปนอนห้องยังสะอาด บรรยากาศอบอุ่น และพนง.ทุกคนยิ้มแย้มต้อนรับดีค่ะ ที่สำคัญอยู่ห้าแยกลาดพร้าวจะเดินทางไปทางไหนก็สะดวกมากๆ และใกล้ห้างเซ็นทรัล ยูเนี่ยน ชอบมากค่ะ ติดต่อจองห้องพักไม่ยาก ต้องขอขอบคุณ คุณแนน คุณกิม
คุณเก็ต มากๆค่ะทีมแอดมินที่คอยอำนวยความสะดวก

ขอบคุณ Opelhouse245