ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 10% (ราคาเฉลี่ย ฿4,672/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿4,208) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 10% (฿4,672) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
มาหลายรอบยังประทับใจเหมือนเดิมเลยค่ะน้องฟร้อนบริการดีแอดมินก็จัดโปรบ่อยให้คำแนะนำสำหรับโปรโมชั่นได้ดีมากเลยค่ะรักโรงแรมนี้มากเลยค่ะมากี่ครั้งก็ต้องที่นี้เท่านั้นเลยค่ะแนะนำและบอกต่อคนรู้จักไปหลายคนส่วนใหญ่ก้ประทับใจหมือนเราเลยค่ะ
มาพักที่โรงแรมเดอะควอเตอร์ลาดพร้าวกี่ครั้งก็ไม่เบื่อและยัง เป็นโรงแรมที่สะดวกต่อการเดินทางมากๆจริงๆถึงช่วงนี้จะติดไปหน่อย เจนพนักงานน่ารักมากๆจำดีเทลทีเราเคยขอได้หลายอย่างเลย ไม่ต้องพูดเยอะมาถึงเพียงแค่ยื่นบัตรดีกว่านี้หาที่ไหนไม่ได้แน่นอน ห้องพักก็สะอาด วิวก็ดี🥰
ห้องพักสวยน่าอยู่มาก เหมาะกับคู่รักและเพื่อนๆ สะอาด บรรยากาศดี วิวก้อสวย อาหารอร่อย พนักงานในโรงแรมบริการดีทุกคนโดยเฉพาะแอดมินคุณแนน คุณเก็ต และคุณเบ้นค่ะ มีโอกาสเดินทางจะแวะมาอีกและจะแนะนำเพื่อนๆให้มาพักค่ะ
ขอบคุณทีม Admin มากๆเลยครับ บริการดีมาก จัดเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนและขอแต่งงาน ทีม Admin แจ้งว่าไม่เคยจัด จะจัดให้เป็นครั้งแรก และต้องยอมรับว่าจัดได้ดีจริง ๆ ราคาก็ไม่แพง ถูกกว่าที่คิดไว้มาก คุ้มค่ามากๆ กับสิ่งที่ผมได้รับกลับคืนมาครับ
เข้ามาถึงบรรยากาศดีมาก พนักงานต้อนรับบริการดียิ้มแย้มแจ่มใส เป็นกันเอง มีเซอร์วิสมาย พูดจาดี มีความเต็มใจให้บริการ บรรยากาศภายในโรงแรมดีมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและทุกครั้งที่ได้มาเที่ยวกรุงเทพจะมาพักที่นี่ตลอดเลยคะ