Souphany K

ทำเลดี ติดถนน ใหญ่สะดวกกับการเดินทางไปมา เหมาะมากกับคนไม่มีรถยนต์ส่วนตัว

รีวิวของ The Quarter Ladprao By UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 ก.ย. 2022
โรงแรมติดใกล้กับ mrt อำนวยความสะดวกกับการเดินทาง
มาพัก ห้องพักดี สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวก แชมพู ครีมอาบน้ำ หมวกคลุมผม แปรงสีฟัน เตียงนุ่ม แอร์เย็น วิวสวย ข้างหน้า รร ติดกับ 7-11
พนักงานโรงแรมดูแลต้อนรับดี

#ทีมแอดมิน เก็ท แนน ปุ๊กกี้ เบนซ์
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
6.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.2 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.8 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
  • MakeMyTrip
7.8 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
  • Amari.com
12.8 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
Go to your Happy Price
8.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
  • Anantara.com
14.1 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
Go to your Happy Price
14.9 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG

ห้องพักดี สะอาด ปลอดภัย เดินทางสะดวก อาหารอหร่อย ใกล้ shopping mall เซนทรัลลาดพร้าว ยูเนี่ยนมอลล์, bts, mrt, etc เข้าเมืองง่าย รถไม่ติดมาก ทีมแอดมิน เก็ท ปุ๊กกี้ เบนซ์ แนน ดูแลและแนะนำดีมาก ไว้มีโอกาสจะไปพักอีกที

ขอบคุณ Nsseven

โรงแรมสะอาด
สายชอปค่องที่นี่เลยครับ บริการดีมากครับ
บรรยากาศและวิวทางด้านนอกเป็นวิวสระว่ายน้ำ
พนักงานสวยและคอยต้อนรับดีมากเลยครับ
สุดท้ายทีมแอดมินของโรงแรมตอบไลน์รวดเร็วทันใจสุดๆครับ
#ทีมแอดมิน แนน เก็ต

ขอบคุณ อาทิตย์ บ
รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Admin & front

โรงแรมทำเลที่ตั้งดี หาของกินง่าย สะดวกสบาย แต่ภายในห้องพัก ผ้าปูที่นอนเลอะนิดหน่อยนะคะ จริงๆถ้าไม่หยิบออกมาดูก็ไม่เห็น ลักษณะเป็นคราบดำๆบริเวณปลายเตียง ส่วนบริเวณอ่างล่างหน้าน้ำค่อนข้างระบายช้ามากกกกก มาพักบ่อยค่ะ แต่เจอห้องแบบนี้ไม่ค่อยบ่อย โดยรวมแล้วดีค่ะ ยังประทับใจอยู่เพราะทีมแอดมินบริการดีมาก ขออนุญาตเอ่ยชื่อถึงคุณแนน คุณเบนซ์ คุณเก็ท คุณปุ๊กกี้ สามารถตอบคำถามแนะนำราคาโปรโมชั่นดีมากๆเลย 💖 และให้ความช่วยเหลือดีมาก ขอให้รักษาคุณภาพนี้ไปตลอดนะคะ ไว้มีโอกาสจะกลับมาพักอีกค่ะ 😀🥰

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: -
ขอบคุณ Sundae345
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2022

โรงแรมดี ติดรถไฟใต้ดิน ห้างสรรพสินค้า และมี 7-11 ใต้ตึก ไม่ต้องกลัวเรื่องการหาของกินดึกๆ มีสระว่ายน้ำ นวด และฟิตเนสให้บริการด้วย แถมราคานวดไม่แพง สระว่ายน้ำสวย พนักงานที่นี้น่ารัก พูดเพราะ มีมารยาท ช่วยเหลือและแนะนำเป็นอย่างดี บริการด้วยรอยยิ้ม

ขอบคุณ KAWALEE001
รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2022

มาหลายรอบยังประทับใจเหมือนเดิมเลยค่ะน้องฟร้อนบริการดีแอดมินก็จัดโปรบ่อยให้คำแนะนำสำหรับโปรโมชั่นได้ดีมากเลยค่ะรักโรงแรมนี้มากเลยค่ะมากี่ครั้งก็ต้องที่นี้เท่านั้นเลยค่ะแนะนำและบอกต่อคนรู้จักไปหลายคนส่วนใหญ่ก้ประทับใจหมือนเราเลยค่ะ

ขอบคุณ Jumjimjumjim32