บริการเกี่ยวกับ meeting room ค่อนข้างดี ถึงดีมากเลยค่ะ คุณสามารถ (K'Mart) ดูแลให้ทุกเรื่อง ไม่ว่าเป็นการจัดโต๊ะ หรือแม้กระทั้งเรื่องเล็กๆ น้อย ๆ ใช้บริการห้องนี้มา 2 ครั้งแล้ว ประทับใจสุดๆ ขอบคุณมากนะคะที่ใส่ใจ
การบริการของทางโรงแรมดีมากก ขอชื่นชมทีมแอดมินคุณแนน คุณเก็ท คุณปุ๊กกี้ และคุณเบนซ์ ที่ดูแลเรื่องการจองห้องพัก คอยตอบคำถาม แนะนำโปรโมชั่นดีๆ ให้ และได้ห้องพักตามที่รีเควสไว้ทุกอย่างเลย นอกจากนี้ยังได้รับการต้อนรับเป็นอย่างอบอุ่นจากทางพนักงานส่วนหน้าด้วย รู้สึกประทับใจมากๆเลยค่ะ ห้องพักสะอาดมาก วิวคือที่สุด อาหารเช้าอร่อย การเดินทางสะดวกมากเพราะติดรถไฟฟ้าใต้ดิน ไว้จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ 🤍💗
มีคนแนะนำมาชอบมากเลยค่ะบริการดีมากๆมากๆรักโรงแรมในเคลือนี้ไม่ทำให้ผิดหวังประทับใจในการบริการในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าเป็นอย่างดีเจ้าหน้าที่เริสมากๆแนะนำหากใครสนใจมาใช้บริการได้เลยรักและจะกลับมาอีกแน่นอน
พนักงานบริการดี ช่วยอำนวยความสะดวก เรื่องการจอง เช็คอินได้ง่าย เดินทางสะดวก ใกล้ BTS, MRT ใกล้ห้าง Central Ladprao, Union Mall ห้องพักสะอาด และดูใหม่ทันสมัย ขอบคุณทีมแอดมิน เก็ท แนน ปุ๊กกี้ เบนซ์ ที่ดูแลแนะนำอย่างดีครับ
ทำเลที่ตั้งดี สะดวกสบาย หาของทานง่ายมาก พนักงานดูเเลดีจริงๆ เเละประทับใจทีมแอดมินบริการดีมาก คุณแนน คุณเบนซ์ คุณเก็ท คุณปุ๊กกี้ สามารถตอบคำถามแนะนำราคาโปรโมชั่นดีเลย ไว้มีโอกาสจะกลับมาพักอีกค่ะ อ่านเพิ่มเติม