ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 12% (ราคาเฉลี่ย ฿2,059/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,813) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 12% (฿2,059) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
โรงแรมสวย สะอาด พี่ๆๆพนักงานบริการดี แอร์เย็นเดินทางง่าย สะดวก มีจัดซุ้มทางเทศกาลฮาโลวีน ใกล้สถานีบีทีเอสและเอ็มอาที ห้องน้ำสะอาด โรงแรมมีใบรับรอง ห้องวิวดี มีโซฟาล้อบบี้ให้รอ และ มีเซเว่นใกล้ๆ (พี่พนักงาน;พี่ข้าว พี่นก พี่ตาล)
โรงแรมสะอาดคะ ขอบคุณแอดมินคุณเก็ต,เบนท์,ปุกกี้คะ แนะนำบริการดี โรงแรมอยู่ใกล้แหล่งกินแหล่งชอป เดินทางสะดวกสบาย ติดถนนใหญ่ ด้านล่างมี 7-11 ที่สำคัญโรงแรมมีฟิตเนสและสระว่ายน้ำด้วยคะ ฟิตเนสอุปกรณ์ครบคะ ❤️
โรงแรมอยู่ใกล้ เดินทางสะดวก พี่ๆ พนักงานให้คำแนะนำดี มาก ช่วยเหลือและเซอร์วิสได้ตลอดเวลาน่าประทับใจมากค่ะ โดยเฉพาะคุณ คาร์ลและคุณนก ดูแลได้ประเสริฐเลิศมาก แนะนำเลยที่พักโลเคชั่นดี ไปไหนก็สะดวก ฟีลเจ้าหญิงตั้งแต่ทางเดินเลยค่ะทุกคน
ห้องพักสะอาด น่าอยู่ อยู่ใกล้ที่ช็อปปิ้งมากกกกกก แบบเดินไปชอปแล้วกลับมาเก็บของแล้วกลับไปชอปใหม่ได้สบายๆ หาของทานก็ง่ายสะดวกไปหมด และสามารถเดินทางสะดวกทั้ง MRT และ BTS / ทีมแอดมิน เก็ท แนน เบนซ์ ปุ๊กกี้ค่ะ
บริการเกี่ยวกับ meeting room ค่อนข้างดี ถึงดีมากเลยค่ะ คุณสามารถ (K'Mart) ดูแลให้ทุกเรื่อง ไม่ว่าเป็นการจัดโต๊ะ หรือแม้กระทั้งเรื่องเล็กๆ น้อย ๆ ใช้บริการห้องนี้มา 2 ครั้งแล้ว ประทับใจสุดๆ ขอบคุณมากนะคะที่ใส่ใจ