วันนี้ได้เดินทางมาเข้าพักที่โรงแรมเดอะควอเตอร์ลาดพร้าวครั้งแรก การเดินทางมาโรงแรมสะดวกสบาย โรงแรมอยู่ติด MRT BTS จึงทำให้การเดินมาโรงแรมไม่ยากเลย โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส หน้าโรงแรมมีเซเว่นแล้วก็อยู่ใกล้กับห้างยูเนี่ยนมอลด้วย
พนักงานบริการดี(พี่สามารถ) อาหารเบรคอร่อย ขนมอร่อย อำนวยความสะดวกดีมาก ขออะไรหาให้รวดเร็ว สมารถแจ้งความต้องการได้ตลอดเวลา ห้องประชุมสะอาด ห้องน้ำสะอาด พนักงานห้องอาหารก็ดูแลดี อาหารห้องอาหารอร่อย
ใข้บริการห้องพัก ห้องอาหาร ห้องประชุมสำหรับสัมมานา ทีมงานดูแลดีมากโดยเฉพาะพี่สามารถ ทีมเซลล์คุณเปิ้ล คุณอูฟู คุณเนย คอยช่วยเหลือและดูแลงานเป็นอย่างดี ห้องอาหารเช้าอร่อยบรรยากาศดี ห้องพักนอนสบาย ห้องประชุมสะดวกสบาย ชอบเลยค่ะ
ทีมแอดมิน ทีม , แนน , เก็ท , เบ็นซ์ , ปุกกี้ให้บริการเป็นอย่างดีครับ น่าประทับใจครับเนื่องจากการตัดสินใจที่ผิดพลาดต้องขออภัยอย่างสูงครับไปครั้งหน้า สงสัยต้องมีของฝาก ติด/ม้ติดมือ ไปฝากด้วยละครับงานนี้
หลังจากห่างหายจากการเดินทางมาที่กรุงเทพมาเป็นระยะเวลานานการบริการและมาตรฐานยังคงดีเหมือนเดิมเลยค่ะห้องพักสะอาดอาหารเช้าอร่อยพี่ๆหน้าฟร้อนยังใส่ใจและให้บริการดีเหมือนเดิมเลยค่ะประทับใจโรงแรมในทุกอย่างเลยเดินทางสะดวกสบายมากเลย