ณัฐพงษ์ พ

รีวิวของ The Quarter Ladprao By UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 ธ.ค. 2022
ใจกลางเมือง สะดวกมากๆๆ ติดที่เที่ยวเยอะมาก
เดทได้

พนักงานทีมแอดมิน แนน เก็ต พี่ปอกกี้น่ารักมากเลยค่า
มีโอกาสได้มาใช้บริการเพราะมาคอนเสิร์ตของฮันบินช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ความปลอดภัยเยี่ยม ต้องมีคีย์การ์ดถึงใช้ลิฟต์ได้ พนักงานบริการดี พูดเพราะ ทั้งฟร้อนท์ ห้องอาหาร โรงแรมสวย ห้องพักสะอาดมากค่ะ ห้องน้ำก็สะอาดเช่นกัน สะดวกในการเดินทาง ใกล้กับ mrt ด้วยค่ะ แถมพนักงานทีมแอดมิน แนน เก็ต ปอกกี้ บริการดีมากๆเลยค่ะ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
6.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.2 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
10.0 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
12.5 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.8 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.3 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
7.5 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
  • travelup.com
9.2 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
  • travelup.com
6.8 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

การเดินทางสะดวกที่พักใกล้รถไฟฟฟ้สและห้างสรรพสินค้า ยูเนีนยมอลล์และเซ็นทรัลลาดพร้าวที่พักติดถนนใหญ่ ที่จอดรถสะดวกมี7-11อยู่ด้านล่าง ห้องพักสะอาดกว้างขวางเตียงนุ่มมีอาหารเช้าบริการที่หลากหลายอร่อยพนักงานบริการดีมีร้านค้าร้านอาหารบริการชั้นล่าง มีแอดมินแนะนำดีบริการดี(แอดมิน คุณแนน /คุณเบ้น/คุณป็อกกี้)

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Curious35851711982

เดินทางจากต่างจังหวัดสะดวก เพราะใกล้สถานีรถไฟฟ้า โรงแรมมีความปลอดภัย เหมาะกับคนเดินทางคนเดียวคะ และอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าสถานที่จัดคอนเสริต เวลามาดูคอนเสริตสะดวกมากเลยคะ แถมพี่ๆแอดมินก็แนะนำดีมากๆเลยคะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Y3113WS_
รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้มาใช้บริการเพราะมาคอนเสิร์ตของฮันบินช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ความปลอดภัยเยี่ยม ต้องมีคีย์การ์ดถึงใช้ลิฟต์ได้ พนักงานบริการดี พูดเพราะ ทั้งฟร้อนท์ ห้องอาหาร โรงแรมสวย ห้องพักสะอาดมากค่ะ ห้องน้ำก็สะอาดเช่นกัน สะดวกในการเดินทาง ใกล้กับ mrt ด้วยค่ะ แถมพนักงานทีมแอดมิน พี่แนน เบ้น ป้อกกี้ บริการดีมากๆเลยค่ะ

ขอบคุณ Trek66555865777

ที่พักเดินทางสะดวกมาก ใกล้MRT ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย ใกล้แหล่ง shopping พนักงานบริการประทับใจ ขอบคุณแอดมินเบ้น ป็อกกี้ที่ให้ข้อมูล คำแนะนำต่างๆ และบริการอย่างดีค่ะ ไว้คราวหลังจักลับไปใช้บริการอีกนะคะ

ขอบคุณ kanpeechayak
รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วันนี้ได้เดินทางมาเข้าพักที่โรงแรมเดอะควอเตอร์ลาดพร้าวครั้งแรก การเดินทางมาโรงแรมสะดวกสบาย โรงแรมอยู่ติด MRT BTS จึงทำให้การเดินมาโรงแรมไม่ยากเลย โรงแรมมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส หน้าโรงแรมมีเซเว่นแล้วก็อยู่ใกล้กับห้างยูเนี่ยนมอลด้วย

ขอบคุณ mueychanatk