ปิติ ธ

โรงแรมที่แนะนำเวลามากรุงเทพ

รีวิวของ The Quarter Ladprao By UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 สัปดาห์ที่แล้วผ่านมือถือ
โรงแรมสะอาด ห้องพักดีเยี่ยม พนักงานบริการสุภาพมาก คุณ cat คุณ roger คุณมุก ให้คำแนะนำต่างๆได้ดีมากมาก มากรุงเทพทุกครั้งพักที่นี่ทุกครั้ง การเดินทางสะดวกสบาบ มีทั้งรถไฟฟ้าบนดิน รถไฟฟ้าใต้ดิน ใกล้ห้างสรรพสินค้า เซ๋นทรัลลาดพร้าว ด้านล่างโรงแรมมีเซเว่นด้วยสะดวกมาก กลับมาครั้งหน้าก็จะใช้บริการที่นี่อีกครับ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
  • StayForLong
6.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
  • travelup.com
8.2 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.3 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
  • StayForLong
8.8 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
12.5 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
  • Official Site
  • StayForLong
7.5 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
9.2 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
Camera standard
8.0 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
รีวิว 2 สัปดาห์ที่แล้ว ผ่านมือถือ

หลังจากไม่ได้มานานมาก ผ่านมาทำธุระแถวนี้เลยมีโอกาสได้เข้าพักอีกครั้ง ครั้งนี้ทำจองผ่านทางไลน์ของโรงแรม ทีมแอดมินน้องนุ่น น้องเบ๊นซ์ และน้องหยก ให้บริการดีมาก การตอบกลับไวทันใจสุดๆ แถมยังคอยให้คำแนะนำต่างๆเป็นอย่างดี รอบนี้ได้พักห้องฝั่งสระ ถูกใจมาก วิวดี เห็นสระน้ำ เห็นยูเนี่ยนมอล และรถไฟฟ้า ประทับใจทุกอย่างเลยจริงๆ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกเช่นเคยครับ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Anonymous199701
รีวิว 2 สัปดาห์ที่แล้ว

โรงแรมบรรยากาศดี เดินทางสะดวก พนักงานบริการใส่ใจลูกค้าดี อยู่ใกล้รถไฟฟ้า ติดห้างยูเนี่ยนเซ็นทรัลลาดพร้าว ช่วงค่ำๆหาร้านนั่งชิลล์ ของกินได้ง่าย ตอนเช้าก็ใช้บริการฟิตเนสใหญ่มากของครบ บ่ายๆใช้สระว่ายน้ำ ครบคุ้มค่าราคาครับผม roger / jessica / mook / kat

ขอบคุณ Jet37965938344
รีวิว 2 สัปดาห์ที่แล้ว

โรงแรมใกล้ MRT พหลโยธิน เดินนิดเดียวถึงโรงแรม และอยู่ตรงข้ามยูเนียนมอลล์ กับเซนทรัลลาดพร้าว เดินทางสะดวกมาก ใกล้แหล่งชุมชน แหล่งชอปปิ้ง หน้าโรงแรมมี 7-11 พนักงานโรงแรมน่ารัก ให้ข้อมูลละเอียด ห้องพักไม่รวมอาหารเช้าแต่สามารถซื้อเพิ่มได้ ถือว่าเป็นอีก1โรงแรมที่น่าประทับใจ
Roger/Jessi/Mook

ขอบคุณ Thitamorn N
รีวิว 2 สัปดาห์ที่แล้ว

ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าไปถึง โรงแรมตั้งอยู่ ใกล้กับ MRT พหลโยธิน ทำให้ง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ
พนักงาน kat jessi mook ที่นี่ให้บริการอย่างมืออาชีพและเป็นกันเอง ตั้งแต่พนักงานต้อนรับทุกคนพร้อมที่จะช่วยเหลือและให้ข้อมูลต่าง ๆ ได้อย่างดี ทำให้การเข้าพักเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจ

ขอบคุณ Freedom36721969847
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

บริการดีมากอาหารเช้าอร่อยบรรยากาศดีเช็คอินเช็คเอาท์สะดวกสบายและทำเวลาได้รวดเร็วมาพักที่นี่บ่อยค่ะเพราะอยู่ใจกลางเมืองติดรถไฟรถไฟฟ้าติดรถเอ็มอาร์ทีใกล้ห้างสรรพสินค้าที่โรงแรม มีเซเว่นอยู่ชั้นล่างมีร้านกาแฟและมีร้านอาหารอยู่ใกล้เคียง เดินถึงหมดเลยสะดวกสบายมากค่ะ เป็นโรงงานที่ตอบโจทย์สำหรับนักเดินทางที่ชอบความสะดวกและอยู่ใจกลางเมือง

ขอบคุณน้อง Roger,bell,nook บริการและให้ความช่วยเหลือดีมากๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ ดวงพร อ