นาถชนก จ

สะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

รีวิวของ The Quarter Ladprao By UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ก.พ. 2025
โรงแรมสะอาด เดินเข้ามามีกลิ่นหอมสดชื่น การเดินทางสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า mrt หรือ bts รถ taxi รถสาธารณะ ผ่านหน้าโรงแรม นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้แหล่ง shoping ไม่ว่าจะเป็น ยูเนียนมอลล์ เซ็นทรัลลาดพร้าว ไปสนามบินดอนเมืองก็ยังใกล้อีกด้วย
ที่สำคัญพนักงานน่ารัก ดูแลดีค่ะ
Jes/cat/rager
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2025
6.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.3 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
8.8 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
9.2 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
12.8 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
12.6 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
12.5 กม. จาก The Quarter Ladprao By UHG
  • Anantara.com
รีวิวเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2025

เดินทางสดวกติด MRT พนักงานน่ารัก
มีสระว่ายน้ำร้านอาหาร .อาหารอร่อย
มี เซ่เวน ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง มาพักประจำ
ใกล้ตลาด ใกล้ห้าง พนักงานบริการดีมากน่าทุกคน ชอบมาก มีอาหารมากมายให้เลือก
ใกล้ห้าง เซ็นทรัล ประทับใจมากชอบมากมาย Roger and jess

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2025
ขอบคุณ Pornthip S
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2025

โรงแรมยังคงคุณภาพได้ดีเหมือนเดิมค่ะ ราคาเหมาะสม ความสะอาดดีมาก การบริการจากพนักงานดีมากค่ะ มาพักครั้งที่ 3-4 แล้ว ยังให้บริการดีตลอด ยิ้มแย้ม ทักทายอยู่ตลอด โดยเฉพาะคุณน้อง Jessica และ คุณน้อง Cat ดูแลตั้งแต่check in และ check out เป็นอย่างดี อาหารเช้าก็คุณภาพดีตลอด มีเมนูที่หลากหลาย ไม่ผิดหวังที่กลับมาพักอีกครั้งค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Luna0942
รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2025

ชอบวิวบรรยากาศที่โรงแรม มีประโยชน์ มีสระว่ายน้ำและมีฟิตเนสและมีเค้าเตอร์พนักงานต้อนรับที่ดีเยี่ยม ชื่อ Rojer Four และบรรยากาศในโรงแรมสวยงามห้องสวยน่านอนพักผ่อนมีศูนย์รวมสินค้า และรถไฟฟ้าใต้ดิน และ รถไฟฟ้า BTS สะดวก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2025
ขอบคุณ Siwaporn T
รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2024

แนะนำที่นี่เลย พนักงานบริการดี และเป็นกันเองมากคับ น้องเจสซี่ แผนกต้อนรับ บริการดีและหาห้องให้ได้อย่างรวดเร็วมาก มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอน เพราะใกล้ทั้งห้างและ สนามบิน รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก หน้าโรงแรมมีเซเว่นสะดวกมาก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Sightsee10429839103
รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2024

การเข้ารับบริการ การใช้ห้องประชุม Hillside2 บริเวณชั้น 6 ของโรงแรม และบริการอาหารว่างและอาหารเที่ยงจาก Staff คุณแนนและทีมฝ่ายจัดเลี้ยง โดยมีการจัดเตรียมห้อง และจุดอำนวยความสะดวกให้มีความพร้อม สะดวกสบายต่อการใช้ห้องประชุม อีกท้ั้ง Staff ยังให้การต้อนรับ ดูแลที่อบอุ่น ให้ความช่วยเหลือเสมอ รู้สึกอุ่นใจทุกครั้งที่ไปจัดงานกับทีมนี้มากๆค่ะ อีกทั้งบริการการสำรองห้องพักและห้องประชุมจากคุณติ้ก ยังสะดวกสบาย ติดต่อง่ายและให้คำแนะนำ ที่มีประโยชน์จ่อการจัดงานทุกครั้งค่ะ จัดงานที่นี่ไม่มีเปลี่ยนไปจัดที่ไหนแน่นอนค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย Staff ให้ความช่วยเหลืออย่างกระตือรือร้นตลอดเวลา
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Pratheepchon C