เดินทางสดวกติด MRT พนักงานน่ารักมีสระว่ายน้ำร้านอาหาร .อาหารอร่อยมี เซ่เวน ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง มาพักประจำใกล้ตลาด ใกล้ห้าง พนักงานบริการดีมากน่าทุกคน ชอบมาก มีอาหารมากมายให้เลือกใกล้ห้าง เซ็นทรัล ประทับใจมากชอบมากมาย Roger and jess
โรงแรมยังคงคุณภาพได้ดีเหมือนเดิมค่ะ ราคาเหมาะสม ความสะอาดดีมาก การบริการจากพนักงานดีมากค่ะ มาพักครั้งที่ 3-4 แล้ว ยังให้บริการดีตลอด ยิ้มแย้ม ทักทายอยู่ตลอด โดยเฉพาะคุณน้อง Jessica และ คุณน้อง Cat ดูแลตั้งแต่check in และ check out เป็นอย่างดี อาหารเช้าก็คุณภาพดีตลอด มีเมนูที่หลากหลาย ไม่ผิดหวังที่กลับมาพักอีกครั้งค่ะ
ชอบวิวบรรยากาศที่โรงแรม มีประโยชน์ มีสระว่ายน้ำและมีฟิตเนสและมีเค้าเตอร์พนักงานต้อนรับที่ดีเยี่ยม ชื่อ Rojer Four และบรรยากาศในโรงแรมสวยงามห้องสวยน่านอนพักผ่อนมีศูนย์รวมสินค้า และรถไฟฟ้าใต้ดิน และ รถไฟฟ้า BTS สะดวก
แนะนำที่นี่เลย พนักงานบริการดี และเป็นกันเองมากคับ น้องเจสซี่ แผนกต้อนรับ บริการดีและหาห้องให้ได้อย่างรวดเร็วมาก มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอน เพราะใกล้ทั้งห้างและ สนามบิน รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก หน้าโรงแรมมีเซเว่นสะดวกมาก
การเข้ารับบริการ การใช้ห้องประชุม Hillside2 บริเวณชั้น 6 ของโรงแรม และบริการอาหารว่างและอาหารเที่ยงจาก Staff คุณแนนและทีมฝ่ายจัดเลี้ยง โดยมีการจัดเตรียมห้อง และจุดอำนวยความสะดวกให้มีความพร้อม สะดวกสบายต่อการใช้ห้องประชุม อีกท้ั้ง Staff ยังให้การต้อนรับ ดูแลที่อบอุ่น ให้ความช่วยเหลือเสมอ รู้สึกอุ่นใจทุกครั้งที่ไปจัดงานกับทีมนี้มากๆค่ะ อีกทั้งบริการการสำรองห้องพักและห้องประชุมจากคุณติ้ก ยังสะดวกสบาย ติดต่อง่ายและให้คำแนะนำ ที่มีประโยชน์จ่อการจัดงานทุกครั้งค่ะ จัดงานที่นี่ไม่มีเปลี่ยนไปจัดที่ไหนแน่นอนค่ะ