เราห้องนี้ในช่วง Covid ฉันคิดว่าในราคาพิเศษ มูลค่าของข้อเสนอเป็นสิ่งที่ดีมาก ห้องพักกว้างขวางและสะอาดเตียงนอนสบายมาก ห้องน้ำก็อยู่ในสภาพสมบูรณ์ ฉันแนะนำโรงแรมนี้จริง ๆ ฉันจะกลับมาอีกแน่นอน มค่ามาก 😋😋
ผู้จัดการน่ารักค่ะ จองดีลักษ์ไป อัพเกรดห้องเป็นห้องสวีทให้ บรรยากาศดีมากค่ะ เหมาะแก่การพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว ไม่มีเสียงรบกวนเลย ชอบอ่างอาบน้ำ ห้องกว้างขวาง ไม่รู้สึกอึดอัด เตียงดีค่ะ ไม่นิ่มไม่แข็งจนเกินไป
โรงแรมตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบแต่ใกล้กับแหล่งการค้าที่สามารถเดินเที่ยวได้สะดวก บรรยากาศของโรงแรมและที่พักเหมาะสมสำหรับการพักผ่อนแม้จะอยู่ใจกลางย่านอารีย์ ตกแต่งสวยงามและคาเฟ่น่ารัก การบริการดีและสะอาดสมราคา
พนักงานน่ารักสุภาพ ให้การต้อนรับเป็นอย่าง บริการดีมาก มาครั้งแรกก็ติดใจเลย ห้องพักสะอาดเตียงนอนนุ่มหลับสบาย แถมมีเวดดิ้งแพคเกจให้ด้วย(รีเควสไปเอง)เพราะเลือกใช้เป็นสถานที่ส่งตัวบ่าว-สาว โดยรวมแล้วโอเคมากๆค่ะ ขอบคุณพนักงานทุกคนมากค่ะ
พนักงาน(ทุกคน ตั้งแต่ฟร้อนจนถึงคุณแม่บ้าน) น่ารักม๊ากกกกกกกก(ก ไก่ ล้านตัว) สุภาพ เป็นมิตร และมีน้ำใจ ส่วนโรงแรมการออกแบบก็เก๋ บรรยากาศดี โทนสีผ่อนคลาย เหมาะสำหรับพักผ่อน สบายๆ อาหาร และเครื่องดื่มที่ baby bar ก็อร่อยสมคำเล่าลือ ไม่ต้องออกไปไหนก็ อิ่มท้อง แต่ถ้าอยากออกไปหา อะไรทาน ข้างๆโรงแรมก็มี คาเฟ่ และร้านอาหารที่ขึ้นชื่อมากมาย อยู่ใกล้ๆกันค่ะ ^^