" พนักงานเยอะ อารมณ์ดี ยิ้มแย้ม"
ร้านสะอาด แถมใส่ใจให้บริการ. ราคาไม่แพง
จำปาหอม มี3 สาขา. tel. 089-450-1888
สาขาที่ 1 ซอย. นาคนิวาส 40 (จอดข้างร้าน)
จอดหน้าร้านได้เฉพาะ วันคู่ ไม่เกิน 15.00 น.
สาขาที่ 2 ซอย. นาคนิวาส 47 มีที่จอดรถ (จอดในปั้ม)
สาขาที่ 3 ซอย. นาคนิวาส 42 จอดข้างร้านตึกสีเหลือง
ที่นี่นวดดีมากเลยค่ะ ไปกับเพื่อนๆมาเมื่อต้นเดือน ขัดผิวที่เป็นเซ็ทมี อบ ขัด นวดน้ำมัน ฟินมากกก หมอโดนเส้นสุดๆ อยากให้มาลอง สมุนไพรอบตัวก็หอม ตัวสครับรู้เลยว่าเกรดดี (เพราะขัดมาหลายที่)
สรุปเลยคือดีงามค้า ❤️