ควรปรับปรุงเรื่องการบริการของพนักงาน พนักงานส่วนใหญ่บริการช้า วันที่เข้าพักไปเช็คอิน บ่าย 3 โมง ห้องยังไม่เสร็จเรียบร้อย ทางฟร้อนเลยพาไปรอห้องที่คลับก่อน ก็โอเค ไม่ได้ติดอะไร สัก 10 นาทีต่อมาห้องเสร็จเรียบร้อย พอเข้าห้องมา มีจดหมายต้อนรับอยู่บนโต๊ะรับแขก แต่ไม่ใช่ชื่อเรา น่าจะเป็นชื่อของแขกที่เข้าพักก่อนหน้านี้ ตรงส่วนนี้ถือว่าแม่บ้านทำงานไม่รอบคอบค่ะ ไม่ประทับใจ ต่อมาในเรื่องของ rooftop พนักงานไม่ใส่ใจบริการแขก ทางเราไม่ได้จองโต๊ะไว้เลยขึ้นไปถามทางพนักงานเผื่อว่ามืดๆจะมีแขกออกไปบางส่วนแล้วมีโต๊ะว่าง จะได้ใช้บริการต่อได้ เลยแจ้งว่าขอเป็น waiting list ก็ได้ เพราะยังไงก็พักอยู่ที่โรงแรมอยู่แล้ว พนักงานที่บาร์ผู้ชาย ถามว่า "ได้จองมาหรือเปล่า ถ้าไม่ได้จอง โต๊ะเต็ม" พูดแบบส่งๆ เหมือนไล่ ทำให้เรารู้สึกว่าไม่ต้อนรับแขก แย่มากค่ะ ต่อมาได้พนักงานชื่อ คุณบี รับเรื่องจองโต๊ะไว้ให้ ถ้ามีแขกโต๊ะไหนเสร็จก่อน แล้วโต๊ะว่างจะโทรตามให้ อันนี้ถือว่าคุณบีต้อนรับดีอยู่ค่ะ ต่อมาในส่วนของอาหารเช้า พนักงานบริการไม่เพียงพอต่อปริมาณแขก ซึ่งจริงๆแล้วแขกไม่ได้เยอะขนาดที่ต้องรอคิว แต่พนักงานส่วนใหญ่ ยังบริการช้ามาก โต๊ะบางตัวยังเตรียมไม่เสร็จ ไม่พร้อมให้แขกนั่ง แขกลงมาแล้วไม่มีพนักงานมาต้อนรับ พนักงานจัดเตรียมจานช้อนส้อมนาน ต้องให้แขกรออยู่สักพัก และช้อนกับมีดที่เตรียมไว้ให้โต๊ะเรานั่น ไม่สะอาดค่ะ มีคราบเหนียวๆติดอยู่ พอจับแล้วเหนียวติดมือเลยค่ะ เลยแจ้งน้องที่เอาช้อนมาให้ น้องตอบกลับมาว่า " อ๋อ ถุงมือหนูเองค่ะ น่าจะติดมาจากถุงมือ พอดียังไม่ได้เปลี่ยนถุงมือใหม่" ไม่มีการกล่าวขอโทษใดๆทั้งสิ้น เสร็จแล้วก็เดินไปหยิบช้อนมาเปลี่ยนให้ใหม่ แต่ในความรู้สึกของแขก พนักงานไม่ควรพูดจากับแขกแบบเป็นกันเองมากไป ควรพูดจาสุภาพแบบทางการนะคะ ถึงแม้ว่าอายุแขกจะใกล้เคียงกันก็ตาม โดยส่วนใหญ่ควรปรับปรุง mind service พนักงานด่วนค่ะ