tor

Spectrum

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ส.ค. 2022ผ่านมือถือ
วันนี้ได้มีโอกาสมาลองอาหารและเครื่องดื่มที่spectrum พนักงานตอนรับดูแลดี น้องrainnyและน้องbee ในการแนะนำอาหารและเครื่องดื่มเป็นอย่างดี cocktail อร่อย อาหารดี บรรยากาศดี เพลงเพราะ นั่งชิวได้ยาวๆ และจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
1.0 กม. จาก ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท
0.5 กม. จาก ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท
  • travelup.com
  • travelup.com
1.7 กม. จาก ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท
  • StayForLong
0.7 กม. จาก ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท
  • eDreams
2.9 กม. จาก ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท
2.5 กม. จาก ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท
3.5 กม. จาก ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท
Camera standard
0.3 กม. จาก ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท
  • StayForLong
3.1 กม. จาก ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เป็นการพักผ่อนที่สะดวกสบายและ ใกล้ bts นานา โดยภาพรวมมีความพอใจมากที่ได้เข้าพักที่นี่บรรยากาศเป็นกันเองอาหารดีเลิศ ห้องพักกว้างขวาง ตอบโจทย์การพีกผ่อนช่วงสุดสัปดาห์มากๆครับ มีข้อติชมเล็กน้อย ช่วงอาหารเช้าคนเยอะนิดหน่อย ทำให้รอออเดอร์ค่อนข้างนานครับ อาหารเย็นที่ Market cafe รออาหารนานไปเล็กน้อย แต่โดยรวมถือว่าดีเยี่ยมแล้วครับ

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Hyatt Hotels
ขอบคุณ manatee28
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2022

สถานที่สะอาด พนักงานมีservice mind ดีมาก ยิ้มแย้มกับแขกที่มาพักเสมอ
อธิบายสิ่งต่างๆโดยไม่ต้องถาม สระว่ายน้ำร่มรื่น ฟิตเนสมีอุปกรณ์ครบครัน
ห้องอาหารอร่อย ทำเลดีมากกก เหมาะกับการเดินทางท่องเที่ยวในเมือง

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Kinderlos
รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

พนังงานดูแลดีมากค่ะ ห้องพักสะอาด ราคาดี คุ้มราคาค่ะ พักที่นี่ประจำเลยค่ะ พี่นัฐ พี่ชา ดูแลดีมากเลยค่ะ หาที่กินข้างง่ายมากค่ะเพราะอยู่ฝั่งตรงข้ามเลย ข้างล่างมรร้านกาแฟด้วน สะดวกทุกอย่าเงลยค่ะ ชอบที่ดีมากๆ

ขอบคุณ 610apichayar
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

1.ห้องพักสะอาด เรียบร้อย สวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ
2.ห้องอาหาร ชั้นดาดฟ้า rooptop อาหารอร่อยพนักงานน่ารัก
3.พนักงานทุกคนมีความเป็นมาตรฐานสากลในงานบริการ แต่งกายสะอาด ให้บริการลูกค้าได้ดี
4.การเดินทางสะดวกสบายใกล้ รถไฟฟ้าbts นานา มึที่จอดรถยนต์
5. มาตรฐาน5ดาวยังครบ พัฒนาต่อไปให้เพิ่ม6,7 ดาว

1  ขอบคุณ balltobebkk
รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2022

การเดินทางจากสนามบิน สะดวกดี การเช็คอินเข้าพักดีมาก การให้บริการของพนักงานดีมาก อาหารอร่อย ให้ความสำคัญกับลูกค้าดี วิวจากห้องที่พักสวยงาม ความสะอาดของห้องพักดีมาก เครื่องปรับอากาศในห้องนอนควบคุมอุณหภูมิได้ดี นอนหลับดี

ขอบคุณ Suriyan P