Wansiri S

Spectrum

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 พ.ค. 2023
บรรยากาศดีมาก พนักงานนารักดูแลดี บาร์เทนเดอร์เอนเตอร์เทนดีมากกก ค็อกเทลรสชาติดีมาก ดนตรีดีเจเปิดเพลงดีมาก ที่นั่งสบายมากมีมุมส่วนตัว มีมุมถ่ายรูปสวยๆหลายมุม ถ้ามีโอกาสกลับมาที่นี้อีกแน่นอน แนะนำคะ ร้านนี้เต็ม10 ไม่หักคะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2023
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
0.5 กม. จาก ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท
1.0 กม. จาก ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท
  • Official Site
1.7 กม. จาก ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท
0.7 กม. จาก ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท
2.9 กม. จาก ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท
2.5 กม. จาก ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท
3.5 กม. จาก ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท
Camera standard
0.3 กม. จาก ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท
ร้านอาหาร
3.1 กม. จาก ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท
รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

โรงแรมสวยมาก พนักงานดูแลเอาใจใส่เป็นกันเอง รู้สึกประทับใจเป็นพิเศษกับคุณ Parry มากๆ แต่พนักงานท่านอื่นๆก็ดูแลการบริการดีเหมือนกัน คอยบริการตั้งแต่การรับorder จนกระทั่งการเสิร์ฟ รู้สึกทำให้การรับประทานอาหารเช้ามีความราบรื่นไม่ติดขัด ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการที่โรงแรมนี้อีก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Nitiphat B
รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

พนักงานแนะนำดีค่ะโดยเฉพาะ time,tingly,pu ที่spcetrum บรรยากาศดี วิวสวย อาหารก็อร่อย บาร์เทนเดอร์น่ารักเทคแคร์ดีมากเป็นกันเองสุดๆเลยค่ะ
ทุกคนเอนเนอจี้เยอะมากบรรยากาศสนุกสุดๆ ไว้มีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอน

ขอบคุณ luvmoodxyeblue
รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

เครื่องดื่ม บริการดี ใส่ใจลูกค้า ได้รับบริการจากคุณปุ๊ แนะนำ รสชาติไหนที่เหมาะกับเรา สถานที่ทำเล เดินทางสะดวก ถ้าว่างอีกเมื่อไหร่ก็จะกลับมาอีกครั้ง และก็จะชวนเพื่อนๆ และครอบครัวมา นอกจากเครื่องดื่ม อาหารก็ยังอร่อย ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดี ทำให้อยากกลับมาอีกหลายๆๆครั้งงงงงง

ขอบคุณ pattsopa t
รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

Time,dome,kan มาที่นี่หลายครั้งแต่ก็ชอบที่นี่มากๆทั้งวิวทั้งเครื่องดื่มฟินมากๆเพลงก็สนุกสนานมากๆเลยค่ะชอบที่นี่มากๆ spectrum คือถ้าใครมาได้ครั้งหนึ่งแล้วต้องติดใจอยากมาอีกเหมือนเราแน่ๆ ชวนเพื่อนๆมาตี้ได้นะคะรับรองสนุกแน่ค่ะ

ขอบคุณ jittree C

สนุกมาก พาเพื่อนไปเลี่ยงวันเกิด ประทับใจ สถานที่สะอาด สวยงาม ไว้โอกาสหน้าจะไปอีก ขอบคุณทีมงานที่ดูแล คุณสวย ที่บริการเป็นอย่างดี เอาใจใส่รวมถึงพนักงานท่านอื่นๆ ด้วย สนุกสนาน เฮฮา เพื่อนก็ชอบ คนที่ไปครั้งแรกก็ชอบมากเลย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Come to this place for a good dinner and music time.
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ GrandTour45294629531